1. Biker cấp 4

  MV Agusta F4 RR AMG phiên bản độ đến từ nước Đức

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2014.

  Tecnoart Sersan vừa vừa công bố hình ảnh bản thiết kế siêu môtô MV Agusta F4 RR với phiên bản độ với ngoại hình có thiết kế mang phong cách Mercedes-Benz AMG.

  MV Agusta F4 RR AMG phien ban do den tu nuoc Duc
  MV Agusta F4 RR phiên bản độ theo phong cách Mercedes-Benz AMG

  Vào tháng 5 vừa rồi, Tecnoart Sersan đã ra mắt phiên bản đặc biệt MV Agusta Rivale 800Claudio Castiglioni nhằm tôn vinh người cha của giám đốc điều hành MV Agusta. Mới đây, khi thông tin Mercedes-AMG nắm trong tay 25% cổ phần của MV Agusta, Tecnoart Sersan tiếp tục tung ra một bản thiết kế xe MV Agusta mang tem và họa tiết trang trí của AMG.

  AMG là thương hiệu hiệu suất cao mà Mercedes sử dụng để tung ra những chiếc xe độ của mình. Không những thế AMG còn là thương hiệu rất nổi tiếng trong phân khúc xe thể thao. Vì MV Agusta có lịch sử lâu đời với môn thể thao tốc độ, vì vậy có khả năng Mercedes-MV Agusta sẽ tung ra một mẫu xe có sức mạnh cực lớn trong năm sau.

  Cũng giống như các sản phẩm khác của Tecnoart Sersan, MV Agusta F4 RR AMG đặc biệt nổi bật về ngoại hình. Phong cách thiết kế của chiếc F4 RR AMG thực sự "có một không hai" và chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh, khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

  Mặc dù vậy, Tenoart Sersan cho biết chiếc xe vẫn đang trong giai đoạn phát triển, điều này khiến mọi tín đồ tốc độ cảm thấy háo hức và mong sớm được nhìn thấy sản phẩm hoàn thiện.

  Nhin vào hình ảnh do Tecnoart Sersan đăng tải thì chiếc MV Agusta F4 RR AMG có dàn áo màu crôm mờ, màu bạc ánh kim bóng đặc trưng của McLaren, màu xám mờ của AMG và đèn màu đỏ của Tecnoart. Với thiết kế như vậy thì trong năm sau Tecnoart Sersan sẽ có thêm rất nhiều khách hàng sở hữu MV Agusta muốn thay đổi ngoại hình chiếc xe của mình.

  Nguồn: autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn