1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta F4 hoàn toàn mới sắp được ra mắt trong tương lai

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2020.

  Sau khi chỉ điều chỉnh màu theo từng năm trong một thời gian dài. Hiện tại đã có thông tin MV Agusta F4 bị ngừng sản xuất trên thị trường kể từ năm nay. Và đã có thông tin nói rằng sẽ ra mắt một phiên bản F4 hoàn toàn mới trong tương lai.

  MV Agusta F4 hoan toan moi sap duoc ra mat trong tuong lai
  MV Agusta F4 hoàn toàn mới sắp được ra mắt trong tương lai.
  MV Agusta F4 hoan toan moi sap duoc ra mat trong tuong lai - 2
  Về điều này, truyền thông nước ngoài đã có cuộc thảo luận cùng với giám đốc điều hành MV Agusta - Timur Sardarvo, họ sẽ dừng việc giới thiệu mẫu Superbike cao cấp này trong năm 2020. Với mẫu F4 nếu quay trở lại trên thị trường sẽ mất ít nhất là 5 năm.

  MV Agusta F4 hoan toan moi sap duoc ra mat trong tuong lai - 3

  Có vẻ như một chút kế hoạch dài hạn so với thị trường xe máy hiện tại. Bởi vì mỗi năm sẽ có những mô hình mới hoặc cập nhật nhỏ định kỳ từ các nhà sản xuất khác. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào mô hình của MV Agusta, nếu không tính các mô hình mới trong sê-ri như Superveloce hay ORO Series, các mô hình khác của thương hiệu này dường như gần như không thay đổi so với ban đầu. Đó là bởi vì các sản phẩm MV Agusta được coi là mô tô hạng nặng kể từ phiên bản đầu tiên. Cả tính năng và thiết bị được coi là tiên tiến nhất. Mặc dù có nhiều cập nhật không thay đổi, nhưng nó có thể cạnh tranh với các mô hình hàng đầu của các nhà sản xuất khác về phẩm giá.

  MV Agusta F4 hoan toan moi sap duoc ra mat trong tuong lai - 4

  Như vậy chúng ta phải chờ ít nhất là 5 năm để chào đón sản phẩm MV Agusta F4 hoàn toàn mới của thương hiệu Ý, dự kiến sẽ dậy sóng cộng đồng PKL một lần nữa trong tương lai sau khi im lặng trong khoảng thời gian dài.
  2banh
  2banh.vn