1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta F4 1000 Senna độ theo ý tưởng 'Concept Tracker' đầy lôi cuốn

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2019.

  MV Agusta F4 1000 Senna được biết là mẫu Superbike đình đám nhất của hãng xe Ý, một phiên bản đặc biệt của F4 1000 R được phát hành vào năm 2006. Nổi bật với bánh xe Marchesini màu bạc, chỉ có 300 chiếc được sản xuất trên thế giới, khi đến với tay chơi xe độ Robert Wilson, anh đã khiến huyền thoại bị lãng quên F4 1000 Senna một lần nữa được hồi sinh trong mắt người hâm mộ, dưới dạng phiên bản ý tưởng FlatTracker đầy lôi cuốn.

  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon
  MV Agusta F4 1000 Senna độ theo ý tưởng 'Concept Tracker' đầy lôi cuốn.

  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon - 2
  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon - 3
  Nền tảng của Robert trong việc chế tạo ô tô đã khiến anh ta bị ám ảnh bởi sự chú ý đến từng chi tiết, Robert xử lý lại dường như toàn thiết kế thân xe, phần đầu xe nhận được thay đổi từ thiết kế dòng xe đua FlatTrack với một bảng số ở trước, đèn pha nhờ vào 2 tụ điểm LED được xếp chồng lên nhau.

  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon - 4
  Xa hơn nữa, ngay phía trên, ngay trên khung trellis không thể nhầm lẫn của MV Agusta, đặt một bình nhiên liệu được chế tạo tùy chỉnh với một vài tính năng đặc biệt dành cho nó. Phía sau lớp lưới cho nhìn rõ cận kẽ các chi tiết bên trong khá lôi cuốn.

  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon - 5
  Phần đuôi được tối giản với chi tiết ốp đuôi được trang bị dải đèn LED hoạt động như đèn hậu, bên dưới yên xe có thể tháo rời, nơi chứa đựng các thiết bị điều khiển.

  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon - 6
  Hệ thống phanh trước được tháo bỏ 1 bên nhằm giảm trọng lượng thân xe, hệ thống bánh xe Marchesini của F4 1000 Senna được xem là quá hoàn hảo nên chỉ được thay lốp Pirelli MT60 RS, hệ thống treo trước Marzocchi, treo sau Sarch, hệ thống phanh Brembo vẫn được giữ nguyên so với bản gốc.

  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon - 7
  Ngoài ra hệ thống ống xả Akrapovic được cung cấp cho bản độ này được cắt ngắn đi 8inch, đem lại thiết kế gọn gàng và âm thanh khác biệt.

  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon - 8
  Ở hệ thống tay lái, Robert đã tráo đổi bộ cùm tăng tốc Active, bộ tay lái ProTaper, một cụm đồng hồ Speedo mang thiết kế khá nhỏ, nó được hoàn thiện với một nắp tùy chỉnh.

  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon - 9
  Khi dự án gần hoàn thành, Robert bắt đầu gửi các bộ phận cho Kelly Inham sơn khung và gắp sau một màu xám mờ tuyệt đẹp, chi tiết chảng ba và bộ gắp đơn được sơn màu đen bóng. Ống xả, bộ tản nhiệt và bộ làm mát dầu đều được phủ gốm.

  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon - 10
  MV Agusta F4 1000 Senna do theo y tuong Concept Tracker day loi cuon - 11

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2019