1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta F3 800 'XX Reparto Corse' trình làng dành cho đường đua WSBK

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 21 Tháng năm 2019.

  Thông thường, hãng xe Ý MV Agusta luôn tạo ra những 'chiến mã' nhắm vào đường đua nên thường sử dụng tên mã cuối "RC" trong các sản phẩm của hãng. Nhưng với phiên bản đặc biệt cũng dành cho đường đua lần này, MV Agusta F3 800 'XX Reparto Corse' lại cho chúng ta một cái tên hoàn toàn khác biệt, với thiết kế bên ngoài bằng sợi Carbon, giới hạn số lượng và sinh ra để cạnh tranh trong cuộc đua WSBK sắp tới.

  MV Agusta F3 800 XX Reparto Corse trinh lang danh cho duong dua WSBK
  MV Agusta F3 800 'XX Reparto Corse' trình làng dành cho đường đua WSBK.

  MV Agusta F3 800 XX Reparto Corse trinh lang danh cho duong dua WSBK - 2
  MV Agusta F3 800 XX Reparto Corse trinh lang danh cho duong dua WSBK - 3
  Nhìn vào ngoại thất bên ngoài, có thể thấy MV Agusta F3 800 'XX Reparto Corse' được cấu tạo với nhiều chi tiết từ sợi Carbon cao cấp, trang bị ống xả SC-Project làm tiêu chuẩn, sử dụng động cơ tương tự như mẫu F3 800 là loại 3 xi-lanh, dung tích798cc, tuy nhiên đãó một số tùy chỉnh đặc biệt cần lưu ý như: đầu xi-lanh mới, trục cam mới, sử dụng van Titan, thay thế ECU Mectronik, bộ nồi ly hợp STM,...

  MV Agusta F3 800 XX Reparto Corse trinh lang danh cho duong dua WSBK - 4

  Với những trang bị được đặc ân dành cho MV Agusta F3 800 'XX Reparto Corse', trọng lượng xe chỉ nặng 145kg, công suất tối đa lên đến 160 mã lực.

  MV Agusta F3 800 XX Reparto Corse trinh lang danh cho duong dua WSBK - 5

  Treo trước USD của Marzocchi với hệ thống van phuộc của Ohlins, hệ thống treo sau monoshock Ohlins, được trang bị phanh Brembo, đĩa phanh trước Brembo T-Drive, đây được xem là những trang bị cao cấp nhất hiện nay trên một mẫu xe 2 bánh.

  MV Agusta F3 800 XX Reparto Corse trinh lang danh cho duong dua WSBK - 6
  Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt F3 800 'XX Reparto Corse' vẫn chưa được công bố giá bán chính thức tại thời điểm này, mọi thông tin tiếp theo sẽ được diễn đàn 2banh.vn cập nhật thêm ở bài viết sau, mời các bạn chú ý đón xem.
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký