1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta đang nghiên cứu phát triển mẫu Superbike hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2021.

  Có một tin vui cho những tín đồ đam mê xe thể thao, khi MV Agusta một thương hiệu xe phân khối lớn tốt nhất đến từ Ý đã tiết lộ rằng, hãng đang phát triển một mẫu xe thể thao độc đáo, dự kiến sẽ là một chiếc MV Agusta F4 mạnh mẽ hơn rất nhiều.

  MV Agusta dang nghien cuu phat trien mau Superbike hoan toan moi
  MV Agusta đang nghiên cứu phát triển một mẫu Superbike hoàn toàn mới

  MV Agusta dang nghien cuu phat trien mau Superbike hoan toan moi - 2
  Sau khi MV Agusta F4 bị dừng sản xuất vì tiêu chuẩn Euro 5 có hiệu lực vào năm 2021, vì động cơ của chiếc Superbike này quá mạnh và không đạt tiêu chuẩn. Nhưng thỉnh thoảng vẫn có những tin đồn được đưa ra về việc hãng xe Ý sẽ nâng cấp mẫu xe này trong thời gian tới.

  MV Agusta dang nghien cuu phat trien mau Superbike hoan toan moi - 3

  Mới đây nhất, CEO Timosararov của MV Agusta đã đề cập với ẩn ý về một dự án quan trọng mà thương hiệu Ý đang thực hiện với MV Agusta F4 huyền thoại đang chờ ngày hồi sinh.

  MV Agusta dang nghien cuu phat trien mau Superbike hoan toan moi - 4

  Timosararov chia sẻ: "Chúng tôi đang làm việc trên một động cơ mới khác với kiến trúc không giống mô hình nào trước đây, và sẽ dành riêng cho những chiếc mô tô thể thao. Hiện tại, Tôi không thể nói nhiều về dự án này. "

  Theo như dự đoán, có thể không có một chiếc mô tô thể thao hàng đầu nào phù hợp hơn F4, bởi vì kể từ lần ra mắt cuối cùng vào năm 2018, cho đến nay vẫn chưa có đề xuất thay thế nào cho F4. Ngoài ra vào giữa năm ngoái có tin tức nói rằng dự án này sẽ trở lại trong vòng 5 năm.

  MV Agusta dang nghien cuu phat trien mau Superbike hoan toan moi - 5

  Điều đó có nghĩa là mô hình mới có thể là một chiếc MV Agusta F4 được tân trang lại. Hay sẽ là một phiên bản khác được trình bày để kế thừa tác phẩm nghệ thuật của huyền thoại F4? Nếu có thông tin mới, mình sẽ bổ sung ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn, các bạn chú ý đón xem nhé.
  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn
  F4
  Last edited by a moderator: 6 Tháng ba 2021