1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường Adventure Touring với dự án mới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 21 Tháng hai 2020.

  Theo như mình được biết thì thương hiệu MV Agusta của Ý đã rất thành công trong lĩnh vực chế tạo Sport, Sport Touring và Nakedbike, nhưng dường như thiếu vắng phong cách Adventure Touring. Và thông tin trong bài viết hôm nay được truyền thông nước ngoài đăng tải về việc MV Agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường này lấy ý tưởng thiết kế từ những chiếc xe đua Dakar Rally nổi tiếng của họ trong quá khứ.

  MV Agusta chuan bi tham nhap thi truong Adventure Touring voi du an moi
  MV Agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường Adventure Touring với dự án mới.

  MV Agusta chuan bi tham nhap thi truong Adventure Touring voi du an moi - 2
  Chủ đề bài viết hôm nay được mình thu thập được cách đây vài hôm, truyền thông nước ngoài đã đề cập việc thương hiệu MV Agustabắt đầu đăng tải một dự án mới có tên gọi "Elephant" dịch ra tiếng việt là "Con voi".

  Cụm từ này được được trích ra từ tên "Elphant 900" của mẫu xe Cagiva trong quá khứ của MV Agusta, từng được thi đấu tại cuộc đua Dakar và giành được chức vô địch trong những năm 1990 và 1994.

  MV Agusta chuan bi tham nhap thi truong Adventure Touring voi du an moi - 3

  Thông tin này được các chuyên gia suy luận là MV Agusta sẽ tái hiện mẫu Adventure Touring thế hệ mới dựa trên ý tưởng của Cagiva huyền thoại trong quá khứ, nó sẽ được xây dựng dựa trên cơ sở của mẫu MV Agusta Turismo Veloce hiện nay.

  Để phù hợp với phong cách Adventure Touring thì các nhà thiết kế dự kiến sẽ sửa đổi các phần quan trọng hiện có của Turismo Veloce, chẳng hạn như hệ thống treo với hành trình dài hơn, vành nan hoa kết hợp lốp bán địa hình,...

  MV Agusta chuan bi tham nhap thi truong Adventure Touring voi du an moi - 4

  Tuy nhiên đây cũng chỉ mới là những suy luận của các chuyên gia nước ngoài, điều này sẽ khiến người xem và ngay cả cá nhân mình suy đoán và tưởng tượng mẫu xe mới của MV Agusta sẽ giống đến bao nhiêu % của chiếc Cagiva Elephant 900 huyền thoại. Nhưng có lẽ người xem sẽ không phải chờ đợi quá lâu, dự án mới này sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  MV Agusta chuan bi tham nhap thi truong Adventure Touring voi du an moi - 5
  Last edited by a moderator: 21 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký