1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta chuẩn bị cập nhật F3 800 cho năm tới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2020.

  Trước đây, mình đã từng đề cấp đến các bạn về việc MV Agusta đang phát triển mẫu F4 thế hệ mới trong tương lại. Nhưng gần đây, đã có thêm thông tin rằng họ còn phát triển thêm mẫu SuperSport F3 800 mới về cả thiết kế và động cơ.

  MV Agusta chuan bi cap nhat F3 800 cho nam toi
  MV Agusta chuẩn bị cập nhật F3 800 cho năm tới.

  MV Agusta chuan bi cap nhat F3 800 cho nam toi - 2
  Mẫu hiện tại của MV Agusta F3 800 đi kèm với động cơ ba xi-lanh 798 cc, vượt qua tiêu chuẩn EURO4 và cung cấp tối đa 148 mã lực (HP) tại 13.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 88 Nm.

  Tuy nhiên trong năm nay tiêu chuẩn EURO5 đã bắt đầu có hiệu lực khiến nhà sản xuất Ý phải nâng cấp động cơ mới để đáp ưng được tiêu chuẩn này, tương tự cách làm của các nhà sản xuất khác hiện nay.

  MV Agusta chuan bi cap nhat F3 800 cho nam toi - 3

  Đối với ngoại hình, F3 800 vẫn là một chiếc SuperSport có thiết kế cứng nhắc và ít thay đổi từ xưa đến nay. Việc đổi mới có lẽ thích hợp với việc cài đặt thêm bộ phận khí động học hay còn gọi là winglet để phù hợp với thời điểm hiện nay.

  Về tính năng và thiết bị dành cho phiên bản mới, dự kiến sẽ tiếp tục được tích hợp các tính năng hiện đại, tập trung vào hệ thống IMU với cấu hình cao hơn.

  Bao gồm việc điều khiển tố hơn các hệ thống Traction Control , Engine Brake Control, Wheelie Contorl, Cornering ABS. Tiếp tục sử dụng bướm ga điện Ride-By-Wire đi kèm với nhiều chế độ lái.

  F3 800 thế hệ mới sẽ được trang bị một màn hình hiển thị kỹ thuật số đầy đủ có thể được kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, đây đã là một thiết bị tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm của MV Agusta từ trước đến nay, đang được các nhà sản xuất khác phát triển và áp dụng cho những sản phẩm hiện nay.

  MV Agusta chuan bi cap nhat F3 800 cho nam toi - 4

  Có thể MV Agusta sẽ lần đầu tiên giới thiệu F3 800 mới tại Triển lãm EICMA 2020 vào tháng 11 năm nay và sẽ có mặt trên toàn thế giới vào quý 1 năm 2021.

  Ngoài ra, có tin đồn rằng MV Agusta đang chuẩn bị giới thiệu các mẫu mới như Cruiser Scrambler trong hai đến ba năm tới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2020