1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta Brutale độ thành Scrambler độc nhất vô nhị

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2022.

  Tất cả chúng ta đều biết đến thương hiệu MV Agusta là một nhà sản xuất mô tô nổi tiếng về Nghệ thuật Xe máy và hiệu suất vượt trội đến từ Ý. Mặc dù vậy vẫn có một số ý tưởng táo bạo can thiệp vào kiểu dáng của dòng xe MV Agusta vốn đã đẹp đẽ từ lúc xuất xưởng, cụ thể là chiếc Brutale độ phong cách Scrambler hôm nay.

  MV Agusta Brutale do thanh Scrambler doc nhat vo nhi
  MV Agusta Brutale độ thành Scrambler độc nhất vô nhị.

  MV Agusta Brutale do thanh Scrambler doc nhat vo nhi - 2
  Sự sáng tạo tùy chỉnh này được thực hiện bởi Officine GP Design, một cửa hàng tùy chỉnh có trụ sở tại Turin, Ý. Vẻ ngoài chắc chắn là khía cạnh đáng chú ý nhất của bản độ này. Phong cách của chiếc scrambler được xác định bởi thân và yên xe bằng nhôm được điêu khắc hoàn toàn, chiều cao tay lái được nâng lên rõ ràng.

  MV Agusta Brutale do thanh Scrambler doc nhat vo nhi - 3

  Với độ cao của chỗ ngồi, nó gần như chắc chắn sẽ đặt người lái vào một tư thế lái xe khó xử. Phần lót và phần đuôi hộp gió được sơn màu đỏ thẫm và có vẻ như được bao phủ bởi chất liệu giả da lộn.

  MV Agusta Brutale do thanh Scrambler doc nhat vo nhi - 4

  Một chắn bùn dài đã được thêm vào gắp sau và một chắn bùn trước gắn trên cao đã được thêm vào phuộc. Cuối cùng, chiếc xe được trang bị vành nan hoa Jonich đi kèm lốp thể thao kép. Động cơ bốn xi-lanh giờ đây kết hợp với hệ thống xả mới loại HP Corse hydroformed.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2022