1. Đánh giá xe

  MV Agusta Brutale California ốp gỗ độc nhất vô nhị

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2013.

  MV Agusta Brutale California op go doc nhat vo nhi
  Điểm nhấn của MV Agusta Brutale California 2013 là những chi tiết gốp gỗ và sợi carbon đan xen với nhau.
  Hãng MV Agusta vừa mới ra mắt một phiên bản đặc biệt mới do kiến trúc sư Simone D"Auria người Ý thiết kế. Được gọi bằng cái tên California, mẫu xe độc nhất vô nhị ra đời dựa trên MV Agusta Brutale 1090 R 2012.
  MV Agusta Brutale California op go doc nhat vo nhi - 2
  Điểm nhấn đặc biệt của MV Agusta Brutale California là phần thân được làm từ sợi carbon bền, nhẹ và đắt tiền. Nổi bật trên nền sợi carbon là những chi tiết được ốp gỗ theo phong cách Wood Vibrations của kiến trúc sư D"Auria.
  Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên kiến trúc sư D"Auria thiết kế Brutale California ốp gỗ cho hãng MV Agusta. Dự án thiết kế môtô ốp gỗ có một không hai của MV Agusta và D"Auria thực chất đã khởi động từ năm 2012.
  MV Agusta Brutale California op go doc nhat vo nhi - 3
  Trong năm 2012, kiến trúc sư D"Auria đã thiết kế MV Agusta Brutale California đặc biệt được ốp gỗ óc chó màu đỏ. Phiên bản 2013 của MV Agusta Brutale California đi kèm các chi tiết bằng gỗ óc chó màu tối hơn. Bên cạnh đó là màu sơn xanh dương và vàng của MV Agusta Brutale 1090 R 2012.
  MV Agusta Brutale California op go doc nhat vo nhi - 4
  MV Agusta Brutale California 2013 vẫn sử dụng động cơ nguyên bản là loại 4 xi-lanh, dung tích 1.078cc. Động cơ có khả năng sản sinh công suất tối đa 142 mã lực tại 10.300 vòng/phút. Hệ thống điều khiển động cơ ECU được điều chỉnh lại. Trong khi đó, hệ thống điều khiển chống trượt Traction Control có 8 mức thiết lập khác nhau.
  MV Agusta Brutale California op go doc nhat vo nhi - 5
  Theo kế hoạch, MV Agusta Brutale California 2013 sẽ được trưng bày tại các bảo tàng và trung tâm triển lãm khác nhau.
  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn