1. Biker bán chuyên

  MV Agusta 550 sẽ đi kèm với tính năng gì?

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2021.

  Sau tiết lộ từ giám đốc điều hành MV Agusta về việc đang phát triển mô hình xe mô tô 550cc hoàn toàn mới, có vẻ như đây là chiếc xe mà nhiều tín đồ quan tâm vì mức giá sẽ khá cạnh tranh trong phân khúc tầm trung. Và hôm nay là một số thông tin dự đoán về tính năng kèm trang bị của mẫu xe này từ giới truyền thông nước ngoài.

  MV Agusta 550 se di kem voi tinh nang gi
  MV Agusta 550 sẽ đi kèm với tính năng gì?

  MV Agusta 550 se di kem voi tinh nang gi - 2
  Trước hết hãy điểm qua những mẫu xe MV Agusta đang có mặt trên thị trường, đa phần là dòng nakedbike như: Brutale, Dragster, Rush, F3, Turismo Veloce.

  MV Agusta 550 se di kem voi tinh nang gi - 3
  MV Agusta Rush 1000.

  Vì vậy theo suy đoán của giới truyền thông, nếu MV Agusta 550 được tiết lộ trong 2 năm tới thì ngoại hình có khả năng cao nhất sẽ lấy cảm hứng từ đàn anh nakedbike Brutale, vì đây là sản phẩm chính của hãng xe Ý từ trước đến nay.

  MV Agusta 550 se di kem voi tinh nang gi - 4
  MV Agusta Brutale.
  Nhưng nếu nhìn vào xu hướng phát triển hiện nay, dòng xe Adventure bike có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong những năm gần đây. Và trên thực tế dự án Adventure bike của MV Agusta cũng đang được phát triển song song với MV Agusta 550 là MV Agusta 950, vì vậy có khả năng nó cũng sẽ xuất hiện dưới dạng Adventure bike.

  MV Agusta 550 se di kem voi tinh nang gi - 5

  Và hãy cùng chờ xem những thông tin mới về dự án này từ thương hiệu Ý ở những chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn nhé, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2021