1. Biker chuyên nghiệp

  Mượn xe Sonic 150 mới mua, trẻ trâu test tốc độ tông người đi đường nhập viện

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 21 Tháng sáu 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng Facebook, tối ngày 20/06 tại xã Phong Phú, Bình Chánh thuộc tuyến QL50 đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, được biết thanh niên chạy Sonic mới mua chưa biển số test tốc độ đã tông trực diện vào người đi đường. Cú va chạm mạnh ở tốc độ cao đã khiến cả 2 nhập viện.

  Muon xe Sonic 150 moi mua tre trau test toc do tong nguoi di duong nhap vien
  Mượn xe Sonic 150 mới mua, trẻ trâu test tốc độ tông người đi đường nhập viện.

  Muon xe Sonic 150 moi mua tre trau test toc do tong nguoi di duong nhap vien - 2
  Chiếc xe mới mua chưa BKS được bạn cho mượn để test xe, theo người dân có mặt tại hiện trường thanh niên này chạy với tốc độ cao, chạy khoảng 3 vòng để test tốc độ, thể hiện mình & cái kết tông người đi đường khiến cả 2 nhập viện.


  Muon xe Sonic 150 moi mua tre trau test toc do tong nguoi di duong nhap vien - 3
  Tại hiện trường ta sẽ thấy xe bị biến dạng hoàn toàn do cú tông quá mạnh khiến nhiều chi tiết như: lốc nồi, két nước, dàn áo & phần đầu hư hỏng nặng.

  Muon xe Sonic 150 moi mua tre trau test toc do tong nguoi di duong nhap vien - 4Muon xe Sonic 150 moi mua tre trau test toc do tong nguoi di duong nhap vien - 5
  Nhiều cmt chia buồn cùng chủ xe số nhọ mới mua cho bạn mượn Test & cái kết...
  Chiếc xe nó cũng được coi như vk 3 đối với những người yêu xe, họ bỏ ra hàng chục triệu để mua xe sau đó họ còn bỏ ra rất rất nhiều tiền để phục vụ cho vấn đề trang trí, độ, chăm sóc xe. Nhưng khi "người nào đó" hỏi mượn, họ chưa quen cảm giác, cách chạy và cách vận hành của máy xe bạn thì chiếc xe sẽ bị vận hành 1 cách rất "Hỗn". Ấy là chưa kể 1 số bạn mượn xe có những kiểu như nẹt pô, dồn số thấp tua cao, thắng gấp, bóp nhả côn/thắng liên tục, bốc đầu, chạy xe không đổ xăng.......v.v thì thật sự không một ai muốn cho bạn mượn xe. Tuy nhiên không phải lúc nào cho mượn xe mà chủ xe cũng cảm thấy không vui, sẽ có những người mà họ tin tưởng an tâm giao xe cho người đó vì cách họ chạy, cách họ đối sử với chiếc xe mà nó không phải là xe của họ & quan trọng hơn là họ có VĂN HÓA MƯỢN XE, đừng như thanh niên ở phía trên mượn & cái kết xe nát bét.

  Last edited: 21 Tháng sáu 2019
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Khổ thân nạn nhân bị va chạm...mặc dù chưa biết rằng lỗi thuộc về ai nhưng với tốc độ cao hơn khung nguosngx cho phép thì phần sai của người điều khiển xe máy sẽ phải gánh chịu... Cầu mong cho cả 2 đều sớm hồi phục,dù biết rằng sẽ khó khăn.Nhắc nhở nhở những bạn trẻ ưa thể hiện nơi đông người muốn bộc lộ bản chất cần xem xét tránh ảnh hưởng đến người khác
 3. haiphongtch

  haiphongtch Biker cấp 1

  đen thôi chứ đỏ quên đi
Đăng ký kênh
Đăng ký