1. Biker cấp 1

  Muốn tìm nguồn hàng dầu nhớt phân phối - phụ tùng xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2021.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Số điện thoại:
  0911749788
  Địa chỉ:
  TP. HCM
  Điện thoại:
  0911749788
  Kinh doanh phân phối dầu nhớt - tìm nguồn hàng


  Bạn đang dự định bước vào kinh doanh dầu nhớt?

  Đang chưa biết rõ về mức lợi nhuận cũng như những rủi ro có thể gặp phải?

  Đang phân vân có nên đổ vốn đầu tư vào thị trường dầu nhớt đầy tiềm năng nhưng cũng khá rối răn này.


  Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn định hướng được phương hướng kinh doanh cho mình!

  Muon tim nguon hang dau nhot phan phoi phu tung xe may

  1. Những điều cần nắm rõ về Nhà phân phối dầu nhớt:

  Trước khi quyết định đổ tiền đầu tư vào kinh doanh phân phối Dầu nhớt, bạn cần phải có những hiểu biết cụ thể về hướng kinh doanh này để có những chuẩn bị chu đáo và định hướng phát triển rõ ràng. NPP dầu nhớt thì kinh doanh như thế nào? Tiềm lực tài chính để xây dựng 1 NPP là bao nhiêu? Mức lợi nhuận của NPP ra sao?.... vân vân và mây mây. Sau đây mình sẽ chia sẻ một vài yếu tố như sau:

  - NPP Dầu nhớt: là đơn vị trực tiếp nhận phân phối sản phẩm từ một thương hiệu sản xuất đến tay người tiêu dùng để hưởng chiết khấu và lợi nhuận. Một thương hiệu sản xuất sẽ có hệ thống nhiều NPP, xu thế hiện nay các hãng dầu đang hướng đến xây dựng các NPP độc quyền theo từng khu vực, theo từng tỉnh.. Tuy nhiên việc quản lý thị trường, tránh các NPP dẫm đạp thị trường, cạnh tranh không lành mạnh lại tùy thuộc vào sự quản lý của mỗi hãng, đây là 1 điểm các nhà đầu tư cần lưu ý.

  - Tiềm lực tài chính: Khi bước chân và phân phối dầu nhớt, điều kiện quan trọng đầu tiên cần phải nhắc tới là tiềm lực tài chính (công nợ, tồn kho, chi phí…). Hầu hết để trở thành NPP cho các “Ông lớn” dầu nhớt, bắt buộc bạn phải có tiềm lực tài chính cực mạnh, vì ngoài các yếu tố đầu tư công nợ, tồn kho, chi phí nuôi hệ thống…thì nhiều hãng còn phải bắt buộc NPP phải ký quỹ để thể hiện năng lực tài chính. Chính vì vậy, giải pháp cho các NPP đầu tư mới, tiềm lực tài chính chưa mạnh là lựa chọn các thương hiệu mới, chất lượng, đầu tư có bài bản, quản lý theo chiều sâu và đặc biệt là không yêu cầu tiềm lực tài chính quá cao.

  - Lợi nhuận: Cách đây vài năm, kinh doanh dầu nhớt được mệnh danh là ngành hàng Siêu lợi nhuận tuy nhiên với cơ chế thị trường hiện tại, đồng thời sự đổ xô về của các thương hiệu Dầu nhớt cạnh tranh kéo theo sự suy giảm về lợi nhuận của các NPP. Nói vậy để thấy, nếu NPP không xác định rõ về thị trường (tránh sự chồng chéo, đụng thị trường, hạ giá, cạnh tranh không lành mạnh…), chính sách bán hàng thì rất khó để thành công. Kinh doanh phân phối độc quyền theo khu vực là giải pháp.


  2. Lựa chọn thương hiệu dầu nhớt để phân phối?

  Thị trường Dầu nhớt trong nước hiện tại đang khá sôi động và không thiếu sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng, từ các “Ông lớn” Đa quốc gia, các thương hiệu Dầu nhớt nhập khẩu đến các thương hiệu sản xuất trong nước. Đó là chưa kể đến các thương hiệu đặt gia công từ nước ngoài như Malaysia, Singapore, UAE… cũng mang mác “hàng nhập khẩu 100%”.

  Chính từ sự sôi động đó lại làm cho các starup, các nhà đầu tư mới gặp khó khan trong việc lựa chọn một thương hiệu để “Chọn mặt gửi vàng”.


  3. Những yếu tố để VECTOR là tin hiệu tin cậy để bạn lựa chọn:

  Muon tim nguon hang dau nhot phan phoi phu tung xe may - 2

  - Vốn ban đầu không cao:

  Không như các sản phẩm dầu nhờn trên thị trường khác đòi hỏi phải có vốn cực lớn để làm nhà phân phối cùng với đó là mức lợi nhuận thấp do cạnh tranh giữa các nhà phân phối trên cùng một thị trường.

  - Sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao.

  Nếu bạn đang hướng đến một sản phẩm dầu nhờn chất lượng thì VECTOR là một lựa chọn hoàn hảo. Công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống pha chế bán tự động, đảm bảo các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất trước khi ra thành phẩm.

  - Giá thành sản phẩm:

  Các sản phẩm của dầu nhờn VECTOR luôn thấp hơn từ 20% đến 30% so với các sản phẩm thương hiệu nước ngoài hoặc nhập khẩu với cùng cấp chất lượng.

  - Chính sách thị trường hợp lý:

  Dầu nhớt VECTOR có các chính sách đầu tư thị trường hợp lý, không dồn dập nhưng luôn trải đều. Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững, chắc chắn, lâu dài.

  Dầu nhớt VECTOR thực hiện chính sách độc quyền thị trường phân phối tại các thị trường trên toàn quốc. Mỗi nhà phân phối đều có thị trường ổn định, được bảo vệ thị trường, chính sách này đã mang lại sự thành công cho nhiều NPP lớn trên toàn quốc tại các địa phương như Hà Nội, Bắc Giang, Ninh Bình, Nghệ An, Huế, Quảng Ngãi, Phú Yên, Đồng Nai, Sóc Trăng, Tiền Giang.

  - Phương châm hợp tác: “Hôm nay là đối tác – Ngày mai là bằng hữu”

  Công ty chúng tôi hoạt động trên phương châm hợp tác lâu dài, nhà phân phối chính là đối tác, là bạn và là một bộ phận quan trọng của công ty.

  Định hướng phát triển của VECTOR:

  o Trở thành một trong những thương hiệu nằm top dẫn đầu thị trường Việt Nam.

  o Đưa sản phẩm ra các thị trường nước ngoài, hướng đầu tiên là các nước tại khu vực Đông Nam Á.

  o Xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, mang sản phẩm dầu nhờn chất lượng nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam.


  Hiện nay, công ty chúng tôi đang triển khai xây dựng hệ thống nhà phân phối độc quyền theo từng tỉnh thành trên toàn quốc để đưa đến quý khách hàng dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp "Dầu nhớt VECTOR". Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH AKARA

  Add: 167/4E Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp - Hóc Môn - TP. HCM
  Phone: 1900.09.99.09 - 028 62 501 283

  Hotline : 0911 749 788 – Mr Hoàng (viber, zalo)
  Email: hoangtran.vector@gmail.cominfo@akara.com.vn
  Website: www.akara.com.vn  Tag: kinh doanh dầu nhớt,thương hiệu,phân phối,nhà phân phối,độc quyền,dầu nhớt quảng bình,dầu nhớt hải dương,dầu nhớt Quảng Trị, dầu nhớt thừa thiên huế,dầu nhớt quảng nam,dầu nhớt phú yên,

  2banh
  2banh.vn