1. Biker chuyên nghiệp

  Mượn nợ để 'độ xe' có nên hay không?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2020.

  Mình có quen nhiều anh em chơi xe độ, tụi nó lên món gì là thằng kia cũng lên theo mà ngặt chỗ người tài chính mạnh, còn nó tài chính eo hẹp. Vậy là cách giải quyết của nó là chơi mượn nợ để lên đồ chơi xe cho theo kịp bạn mình.

  Muon no de do xe co nen hay khong
  Mượn nợ để 'độ xe' có nên hay không?

  Muon no de do xe co nen hay khong - 2
  Cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa nếu ta làm việc gì hay chơi gì mà không có bạn bè chơi chung hoặc ủng hộ bạn.

  Tất nhiên giới độ xe rất đông & phong phú, chúng ta sẽ có thêm nhiều bạn mới cùng đam mê, họ sẽ tạo thêm động lực hoặc đồng hành cùng chúng ta trong quãng thời gian chơi xe độ, nhưng chơi sao phải để lành mạnh, có giới hạn của bản thân, không làm khổ đến gia đình thì mới gọi là đam mê.

  Muon no de do xe co nen hay khong - 3

  Từng có nhiều câu chuyện về những bạn trẻ tuổi lại vướng vào rượu chè, cờ bạc & gái gú. Tuy nhiên tình yêu xe đã cứu vớt đi nhiều anh em này ra khỏi những thứ đó.

  Thay vì cắm đầu vào những tệ nạn đó thì giờ việc độ xe, tìm hiểu xe độ đã khiến họ thay đổi hoàn toàn, mang lại tư duy sáng tạo mạnh mẽ để phát triển việc độ xe.

  Mấu chốt ở đây chúng ta có nên mượn nợ để chơi xe độ cho theo kịp bạn bè, anh em?

  Tất nhiên mình cũng hiểu được phần nào nỗi lòng của AE chơi xe độ nhưng nếu bạn là người có tài chính eo hẹp thì chúng ta nên tạo động lực để phấn đấu cho mục tiêu đặt ra chứ hạn chế việc mượn nợ, dễ mất tình anh em mà còn 'vượt tốc bất đạt' dẫn đến muốn gì đó là phải có ngay, rồi sa đà vào tệ nạn xã hội cũng không hay, đã có nhiều vụ rồi nha.

  Chơi xe hay độ gì cho xe không lẽ cứ xòe tay xin tiền ba mẹ? Thú vui của mình sao lại làm gánh nặng cho ba mẹ nếu nhà không được khá giả.

  Lấy tư tưởng độ xe để cố gắng phấn đấu trong công việc sẽ hay hơn, sống nhàn hạ mà đòi có tiền độ xe chỉ có gia đình khá giả, giàu trong trứng giàu ra thôi AE ạ.

  ĐỪNG CHƠI XE ĐỘ MỘT CÁCH QUÁ TRỚN KHI BA MẸ CÒN QUÁ KHỔ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020
 2. shophoacuoivn

  shophoacuoivn Biker mới

  chỉ có tuổi trẻ chưa trải sự đời mới hành động không suy nghĩ thôi