1. thanh viên nouvo club

  Mừng Sinh Nhật lần 4 Club Exciter miền Nam - ESC

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2015.

  Club Exciter miền Nam - ESC hay còn gọi là Exciter Southern Club là 1 CLB tập trung những người đam mê dòng xe Exciter của Yamaha. Ngày 12/7 vừa qua, Club Exciter miền Nam đã tổ chức buổi sinh nhật lần thứ 4 và tổng kết, nhìn lại những hoạt động đã qua.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC

  Sinh nhật lần thứ 4 của Club Exciter miền Nam.
  "Sau gần 10 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Yamaha Exciter đã tạo nên một vị thế riêng của một ông Vua trên đường phố. Với công suất 135cc, ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt vào năm 2005, Exciter đã chinh phục khách hàng bởi khả năng vận hành vượt trội, kiểu dáng thể thao phù hợp với giới trẻ. Và chúng tôi - những con người đang sinh sống, làm việc, học tập tại Tp HCM với đầy nhiệt huyết và niềm đam mê dòng xe Exciter đã quyết định thành lập một CLB lấy tên là CLB Exciter Miền Nam(Tên tiếng Anh là Exciter Southern Club.viết tắt là :ESC ) Tiền thân các thành viên trong Ban Quản Trị sáng lập nên ESC đều từ diễn đàn www.Yamaha-motor.com.vn/club. Nhằm tạo một sân chơi cho những người cùng yêu thích dòng xe Exciter, cùng chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình sữ dụng dòng xe này."​

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 2
  Club Exciter miền Nam - Niềm tin phía trước.
  Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt 11/07/2011, CLB đã thu hút được 42thành viên tham gia. Trong buổi gặp mặt giao lưu lần đầu tiên này, có lẽ trong mỗi thành viên có mặt đều tin rằng trong tương lai ESC sẽ là một CLB vững mạnh và bền bỉ, chính vì vậy toàn thể các thành viên đều nhất trí lấy khẩu hiệu cho CLB là Niềm Tin Phía Trước. Và cũng trong tháng 7/2011, ESC là một trong số rất ít các CLB trong SG hiện tại tổ chức thành công một tour đi phượt xa từ HCM - Mũi Kê Gà với số lượng thành viên tham gia hơn 40người và công tác an toàn trên đường đi luôn được đảm bảo bởi các thành viên dày dặn kinh nghiệm bảo vệ đoàn. Đây cũng là một chuyến đi tạo nên một lực đẩy mạnh khiến cho hình ảnh của ESC vang dội khắp cộng đồng Biker ngày ấy.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 3
  Club Exciter miền Nam với các hoạt động hướng về cộng đồng.
  Không dừng lại ở đó, với sự dẫn dắt của Ban Quản Trị CLB (đứng đầu là Leader Trịnh Trấn Thành - Thanh Euro), ESC dần kết hợp thêm công tác Từ Thiện trong những chuyến Phượt khắp các tỉnh thành. Không khó để nhận ra trong tâm hồn của các thành viên ai cũng tiềm ẩn một tấm lòng từ bi, thương người, thương những mảnh đời bất hạnh ,chính vì điều đó nên hầu như mọi người đều thống nhất đi theo đường lối mà BQT đã vạch ra. Đến nay CLB đã hoạt động bền bỉ được 4 năm, trải qua biết bao là thăng trầm, buồn vui lẫn lộn, thế nhưng ESC vẫn đứng vững, chắc có lẽ là nhờ những cá nhân đầy tâm huyết cùng gồng gánh để giữ lấy ESC không bị tan rã. Giờ đây, gần như trên mọi miền đất nước đã in dấu ấn của ESC. Không dừng lại ở đó, ESC nhận được rất nhiều sự quan tâm tài trợ từ Cty Yamaha-moto VN, Đại lí Yamaha 3S Linh Hoàng Thịnh,Đại Lý Yamaha 3S Long Thành Đạt,Sơn ABMiracle,Đồ chơi xe Siêu Tốc Độ,cty mâm xe Metropolitan.. và đông đảo các mạnh thường quân chung tay góp sức để ESC thực hiện thật nhiều công tác xã hội hơn.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 4
  Anh Trịnh Trần Thành - Thành Euro (hàng đầu bên phải).
  Theo lời của anh Thành (Thanh Euro) Leader của ESC: "Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi người có cùng niềm đam mê Exciter và công tác xã hội đến với ESC, tuy nhiên vì để đảm bảo chất lượng thành viên của CLB nên chúng tôi chỉ duyệt những thành viên nghiêm túc chấp hành đúng qui định của CLB vào CLB. Đến nay, sau 4 năm hoạt động, thành viên của CLB được giới hạn không quá 60người (30-40xe). Sở dĩ CLB có được như ngày hôm nay phải kể đến những con người tâm huyết và thầm lặng sát cánh cùng ESC như: (Leader Trịnh Trấn Thành Nick Fb :Thanh Euro,cùng với các thành phần chủ chốt với CLB như :Vũ văn Chung ,Vương Phát,Nguyễn Quốc Trung (phó leader), thủ quỹ Nguyễn Tiến Hùng và 1 số thành viên tâm huyết từ khi thành lập đến nay là Nguyễn Thanh Tiền nick FB tiền dola,Phan nguyễn xuân Thiên...). Dự kiến trong thời gian tới CLB sẽ mở rộng và đa dạng hơn với nhiều chương trình ý nghĩa nữa như: Tiếp tục đến trường cùng ESC; Có ESC ước mơ của em sẽ thành hiện thực; Mẹ sẽ không còn cô đơn vì đã có ESC,có ESC sẽ bớt đi nhiều mãnh đời bất hạnh . . . Rất mong mọi người hãy cùng dõi theo ESC trên khắp mọi nẻo đường. Trân trọng cảm ơn."

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 5
  Mừng sinh nhật lần 4 của ESC.
  Và để kỉ niệm 4 năm với những hoạt động chủ yếu hướng tới cộng động, xã hội và những con người bất hạnh. Club Exciter miền Nam tổ chực buổi tiệc sinh nhật cùng kết hợp chuyến từ thiện ngắn tại Hội Dưỡng Lão, giúp các cụ có thêm niềm vui ở tuổi xế chiều. Tới với hoạt động mừng sinh nhật lần này (ngày 12/7/2015), ngoài các thành viên chính thức của ESC, còn có hàng trăm thành viên từ các CLB Exciter khác cùng các nhà tài trợ là công ty Yamaha, các đại lý 3S Yamaha, các chủ sạp - xưởng độ xe, các đại diện từ cơ quan báo đài truyền thông và không ít những bikers tự do.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 6
  Thư mời đã được gửi, đúng 13h30 toàn đoàn tập trung tại Yamaha Town chuẩn bị xuất phát.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 7

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 8

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 9

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 10

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 11

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 12

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 13

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 14

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 15

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 16
  Đoàn di chuyển hàng 2 nghiêm túc qua các tuyến đường dưới sự hỗ trợ dẫn đoàn của Z1000 (thuộc Club Z1000 Việt Nam).

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 17
  Tiến vào viện Dưỡng Lão tại đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 18

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 19

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 20
  Hoạt động từ thiện, tặng quà trao yêu thương trong sự kiện.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 21
  Kết thức chương trình từ thiện, toàn đoàn tiến về nhà hàng chuẩn bị chúc mừng sinh nhật ESC.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 22

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 23

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 24

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 25

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 26
  Trên sân khấu chính trưng bày 4 xe của nhà tài trợ gồm 2 chiếc xe đấu của SKshop, Exciter 150 của xưởng độ ABMiracle và Exciter 150 của sạp đồ chơi Siêu Tốc Độ.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 27
  Anh Trịnh Trần Thành đại diện ESC cắt bánh cùng các nhà đại diện của Yamaha.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 28

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 29

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 30
  Leader các Club nhận cúp lưu niệm từ đội chủ nhà.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 31
  Đại diện từ các nhà tài trợ.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 32
  Và các cơ quan báo đài.

  Mung Sinh Nhat lan 4 Club Exciter mien Nam ESC - 33
  Các đại diện của Yamaha và đại lý 3S.
  Kết thúc chương trình, các thành viên chia tay nhau trong tiếng cười và chúc tụng. Đại diện diễn đàn 2banh.vn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Club Exciter miền Nam, chúc ESC luôn thành công, phát triển ngày càng vững mạnh.
  Nguồn ảnh: Jimmy  2banh
  2banh.vn
  Hỗ trợ thích bài này.
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Hoành tráng quá, cơ mà có mấy tấm chụp bằng Fly Cam hả sư huynh?
 3. tuanhung

  tuanhung Rider

  Đông quá luôn
 4. noithatxinh321

  noithatxinh321 Biker mới

  Quá đông, quá hoành tráng, nhìn mà thích