1. Moderator

  Mừng sinh nhật Club Exciter Huế - 5 năm 1 chặng đường

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2017.

  Club Exciter Huế là câu lạc bộ quy tụ những người đam mê dòng xe Exciter của nhà Yamaha . Ngày 11/11 vừa qua , Club Exciter Huế đã tổ chức buổi tiệc đầy hoành tráng với sự góp mặt của hàng trăm biker khắp mọi miền đất nước đổ về .

  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong
  Mừng sinh nhật Club Exciter Huế - 5 năm 1 chặng đường
  Trải dài khắp mọi miền đất nước có rất nhiều hội nhóm Exciter hoạt động vững mạnh với thời gian lâu dài như Exciter VLC ở miền Nam ... & Club Exciter Huế là ở miền Trung . CLub Excier Huế được thành lập vào ngày 11/11/2012 với số lượng hiện tại là 35 thành viên , trải qua 5 năm hình thành & phát triển cho đến nay thì Club Exciter Huế đã trở thành 1 trong các đơn vị khá mạnh ở khu vực miền Trung .

  Trong những năm vừa qua Club Exciter Huế luôn đưa ra nhiều hoạt động ý nghĩa , thiết thực ..., có sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng chơi xe & được đánh giá rất cao như : Tổ chức các chương trình từ thiện tại địa phương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn , thăm hỏi & tặng quà cho những trường hợp đặc biệt cần giúp đỡ khẩn cấp , tham gia sinh nhật của các CLB chơi xe trên toàn quốc . Ngoài ra , Club rất vinh dự & tự hào khi góp mặt vào tất cả các sự kiện do Cty Yamaha Motor VietNam tổ chức . Cho đến thời điểm hiện tại thì Club Exciter Huế đã dựng nên một hình ảnh đẹp trước cộng đồng Biker khắp cả nước bởi cách tổ chức đầy chuyên nghiệp .
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 2
  Đến với sự kiện lần thứ 05 của đội chủ nhà 11/11/2012 - 11/11/2017 , Club Exciter Huế đã tạo 1 buổi tiệc đầy hoành tráng để thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận cao của các thành viên cũng như khẳng định quy mô & bước phát triển bền vững của CLB . Ngoài sự hiện diện của đội chủ nhà thì còn có sự góp mặt của các CLB Exciter trên toàn quốc như : Hà Nội, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bến Lức - Long An , Bình Dương , Sài Gòn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Tĩnh... Buổi tiệc được diễn ra với không khí náo nhiệt với gần 60 CLB từ khắp nơi đổ về cùng các đơn vị tài trợ , đơn vị truyền thông & ACE biker khắp cả nước . Ngoài ra , còn có sự hiện diện của các đại diện từ Yamaha Motor Việt Nam .

  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 3
  BQT Club Exciter Huế phát biểu khai mạc '' Thành lập được CLB đã khó, nhưng duy trì cho nó hoạt động thường xuyên & phát huy sức mạnh của nó lại là vấn đề khó gấp bội phần . Để làm được điều đó, chúng ta rất cần có sự đồng thuận của các thành viên. Tôi mong , các thành viên trong Câu lạc bộ sẽ coi đây như 1 mái nhà chung để cùng chung tay đoàn kết & phát triển '' .

  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 4
  Mừng sinh nhật Club Exciter Huế - 5 năm 1 chặng đường
  Sự kiện diễn ra đầy chuyên nghiệp với các chương trình được đưa ra cụ thể như : chạy Roadshow tuyên truyền an toàn giao thông , thi xe đẹp , Team Building ngoài trời cho các CLB , trao lưu niệm cho các nhà tài trợ & các CLB , bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ.... Ngoài ra , trong sự kiện còn diễn ra chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện ủng hộ cho đồng bào bị ảnh hưởng nặng do cơn bão vừa rồi cho người dân miền Trung . Tổng số tiền thu được từ ủng hộ & đấu giá các vật phẩm của các nhà tài trợ là 45 triệu đồng. Tất cả số tiền này sẽ được chuyển tới những vùng bị ảnh hưởng tàn phá nặng nề nhất của cơn bão vừa qua trong thời gian sớm nhất .
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 5Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 6
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 7Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 8Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 9Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 10Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 11Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 12Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 13Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 14
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 15
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 16
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 17
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 18
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 19Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 20
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 21Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 22Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 23Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 24Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 25Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 26
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 27
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 28
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 29Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 30
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 31
  Mung sinh nhat Club Exciter Hue 5 nam 1 chang duong - 32
  Club Exciter Huế xin gởi lời cám ơn chân thành đến nhà tài trợ , truyền thông , ACE Biker các Club cùng ACE biker tự do .. trong buổi tiệc không tránh khỏi sơ xót làm quý vị không hài lòng mong mọi người rộng lòng bỏ qua cho ..
  2banh.vn - Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 18 Tháng mười một 2017
Đăng ký kênh
Đăng ký