1. Moderator

  Mừng kỉ niệm 1 năm thành lập Club Exciter The King

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2017.

  Club Exciter The King là 1 CLB quy tụ các biker đam mê dòng xe Exciter của nhà Yamaha ở tỉnh Bình Phước . Ngày 22/10 vừa qua , Family Exciter The King đã tổ chức buổi sinh nhật lần I để cùng nhau ôn lại những chặn đường đã đi qua với sự góp mặt hơn 30 CLB xe ở khu vực miền Nam cùng các đơn vị tài trợ , đơn vị truyền thông & các biker tự do khắp mọi miền đất nước .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King
  Mừng kỉ niệm 1 năm thành lập Club Exciter The King ( 22/10/2016 - 22/10/2017 )

  CLB Exciter The King không chỉ là sân chơi cho những người đam mê Exciter mà đây còn là ngôi nhà chung gắn kết tình cảm của rất nhiều anh em khi đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách , sóng gió trên nhiều cung đường trải dài khắp mọi miền Tổ Quốc . Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt 22/10/2016 , Club đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng chơi xe ở khu vực Miền Nam . Trong buổi gặp mặt giao lưu lần đầu tiên này , có lẽ trong mỗi thành viên có mặt đều tin rằng trong tương lai Club Exciter The King sẽ là một CLB vững mạnh & bền bỉ . Bước sang tuổi thứ I , Club Exciter The King tổ chức buổi tiệc quy tụ hàng trăm biker của các CLB Exciter thân thiết với gia đình Exciter The King cùng các nhà tài trợ từ khắp nơi đổ về . Ngày 22/10 vừa qua , khu vực Bình Phước trở nên nhộn nhịp với hàng dài những chiếc xế độ đủ mọi phong cách & màu sắc .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 2Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 3
  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 4
  Từ rất sớm , cả vùng trời bình yên của tỉnh Bình Phước đã khác hẵn những ngày thường bởi những âm thanh rầm vang của đoàn xe các Club quy tụ về địa điểm tổ chức sự kiện của Club Exciter The King .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 5

  Cổng chào bắt mắt với Banner đón chào các Club , đơn vị tài trợ & đơn vị truyền thông .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 6

  Do số lượng tham gia khá đông nên các chiến mã muôn sắc màu của các CLB tham gia được di dời vào phía trong sảnh của nhà hàng .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 7

  1 góc ảnh nhỏ chứa đầy đam mê , nhiệt huyết cũng như sự yêu mến của các CLB chơi xe dành cho Club Exciter The King trong suốt 1 năm vừa qua . ( ảnh : Nguyễn Bá Dũng )

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 8Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 9Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 10
  Sân khấu nổi bật với các phần quà trưng bày hấp dẫn của các nhà tài trợ để góp vui trong buổi Event bốc thăm trúng thưởng & đấu giá .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 11
  Không để các đơn vị chờ lâu , Bi Nguyen ( Leader Club Exciter The King ) phát biểu khai mạc cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị tham gia .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 12
  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 13
  Nghi thức cắt bánh kem & khui rượu Champagne được đón nhận bằng những lời chúc , những tiếng vỗ tay từ phía các đơn vị tham gia cũng như lời hứa hẹn của gia đình Exciter The King sẽ có những định hướng tốt đẹp , mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp đến .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 14
  Gia đình Exciter The King ra mắt các đơn vị tham gia .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 15Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 16Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 17Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 18
  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 19
  BQT Club Exciter The King trao lưu niệm cho các nhà tài trợ , truyền thông & các CLB tham gia

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 20Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 21Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 22
  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 23
  Phần được mong đợi nhất trong sự kiện đó là Event bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị đến từ các đơn vị tài trợ .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 24
  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 25
  Trò chơi cực vui từ phía đội chủ nhà đã được các đơn vị hưởng ứng mạnh mẽ đến quyết liệt để nhận được các giải thưởng đắt giá

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 26Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 27Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 28Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 29Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 30Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 31Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 32Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 33Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 34Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 35Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 36Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 37
  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 38
  Những lá cờ lưu niệm chứa đầy tình cảm từ phía các CLB tham gia dành tặng cho đội chủ nhà

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 39Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 40Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 41

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 42
  Tiếp nối chương trình là những món quà vô giá được hứa hẹn trước sự kiện của các đơn vị tham gia gửi đến đội chủ nhà .

  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 43Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 44
  Mung ki niem 1 nam thanh lap Club Exciter The King - 45
  Thay mặt cho Club Exciter The King xin gởi lời cám ơn chân thành đến các nhà tài trợ , truyền thông , ACE Biker các Club cùng ACE biker tự do .. trong buổi tiệc không tránh khỏi sơ xót làm quý vị không hài lòng mong mọi người rộng lòng bỏ qua cho ..Trích dẫn : Bi Nguyen ( Leader Club Exciter The King )
  Editor : Huỳnh Hoàng Huy - 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký