1. Biker chuyên nghiệp

  Multistrada V4 mới tiếp tục xuất hiện trên đường phố

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2020.

  Ducati Multistrada V4 là phiên bản tiếp theo sẽ sử dụng động cơ V4 từ gia đình Panigale, mẫu xe mới này liên tục được tiết lộ hình ảnh thử nghiệm trong 1 năm qua. Mới đây, Multistrada V4 tiếp tục quay trở lại trên đường thử nghiệm và lần này, có vẻ như chiếc xe đã sẵn sàng để sản xuất.

  Multistrada V4 moi tiep tuc xuat hien tren duong pho
  Multistrada V4 mới đã trở lại trên đường phố.

  Multistrada V4 moi tiep tuc xuat hien tren duong pho - 2
  Với hình ảnh lần này, phiên bản được dự đoán là Multistrada V4 thế hệ mới đã lột bỏ dàn áo với tem camo như ở lần trước. Dễ giúp người xem nhận ra các chi tiết mới của chiếc xe và gần như nó đã hoàn thiện, chuẩn bị đi đến giai đoạn sản xuất thương mại.

  Multistrada V4 moi tiep tuc xuat hien tren duong pho - 3
  Multistrada V4 moi tiep tuc xuat hien tren duong pho - 4

  Hình dạng mới của mẫu Multistrada V4 dễ nhận thấy với kính chắn gió và mũi dè thử nghiệm hơi khác so với 950 và 1260 hiện tại. Điểm độc đáo tiếp theo ở mô hình mới là khung phụ trellis lộ ra và gắp sau hình tam giác mở.

  Multistrada V4 moi tiep tuc xuat hien tren duong pho - 5

  Một số thành phần được giữ nguyên từ phiên bản Multistrada hiện có, bao gồm các bánh xe tương tự như của 950, cũng như giảm xóc sau được thiết lập màu vàng với bình nén khí.

  Multistrada V4 moi tiep tuc xuat hien tren duong pho - 6

  Thiết kế đèn pha mới rõ ràng được lấy cảm hứng từ mẫu Panigale V4 với cụm đèn pha được trang bị thêm một dải đèn LED, mang lại cho chiếc xe một diện mạo khác.

  Multistrada V4 moi tiep tuc xuat hien tren duong pho - 7

  Hiện nay, hầu hết các chương trình mô tô show đều bị hủy bỏ trong năm nay do COVID-19, thật khó để biết Ducati sẽ ra mắt mẫu xe nào trong bối cảnh nào. Mọi thông tín mới sẽ được mình tham khảo và bổ sung ở chủ đề sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2020