1. Biker tích cực

  Mũi Ông Đội còn là một điểm câu cá, lặn ngắm san hô lý tưởng tại Phú Quốc

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2016.

  Mũi Ông Đội là điểm đến mới hấp dẫn và ấn tượng, mang tới những trải nghiệm độc đáo cho du khách. Có vị trí hiếm có trên thế giới, Mũi Ông Đội là nơi duy nhất du khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí. Rẻo đất hai mặt giáp biển cuốn hút du khách bởi cảnh quan sinh động với hình thế độc đáo.
  Mui Ong Doi con la mot diem cau ca lan ngam san ho ly tuong tai Phu Quoc
  Mũi Ông Đội còn là một điểm câu cá, lặn ngắm san hô lý tưởng tại Phú Quốc

  Là rẻo đất hai mặt biển độc đáo, Mũi Ông Đội trở thành điểm đến mới khi khám phá Phú Quốc. Đặc biệt, gần mũi Ông Đội là Bãi Khem, dải cát trắng mịn đẹp nhất đảo Ngọc. Với vẻ đẹp nên thơ, đây sẽ là hai điểm đến mới hấp dẫn và ấn tượng, mang tới những trải nghiệm độc đáo cho du khách.

  Mui Ong Doi con la mot diem cau ca lan ngam san ho ly tuong tai Phu Quoc - 2
  Có vị trí hiếm có trên thế giới, Mũi Ông Đội là nơi duy nhất du khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí. Rẻo đất hai mặt giáp biển cuốn hút du khách bởi cảnh quan sinh động với hình thế độc đáo.

  Mui Ong Doi con la mot diem cau ca lan ngam san ho ly tuong tai Phu Quoc - 3

  Nơi đây có bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bãi đá hùng vĩ và những rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu… mang tới trải nghiệm chưa từng có về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm có trên thế giới. Mũi Ông Đội còn là một điểm câu cá, lặn ngắm san hô lý tưởng tại Phú Quốc.
  Mui Ong Doi con la mot diem cau ca lan ngam san ho ly tuong tai Phu Quoc - 4

  Cảnh quan sinh động với hình thế độc đáo, bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bãi đá hùng vĩ và những rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu… mang tới trải nghiệm thú vị cho du khách.Mui Ong Doi con la mot diem cau ca lan ngam san ho ly tuong tai Phu Quoc - 5

  Phía cuối bãi biển là di tích Giếng Tiên, giếng nước ngọt nằm ngay sát bờ biển nhưng không bao giờ cạn. Chỉ là một mạch nước ngầm nhỏ nhưng theo người dân địa phương, dù có lấy đi bao nhiêu nước, giếng cũng không bao giờ cạn. Thậm chí, khi thủy triều lên tràn gần tới mé nước, nước trong hồ cũng không hề nhiễm vị mặn.

  Mui Ong Doi con la mot diem cau ca lan ngam san ho ly tuong tai Phu Quoc - 6

  Đặc biệt, gần Mũi Ông Đội là Bãi Khem, dải cát trắng mịn đẹp nhất đảo Ngọc. Nằm ở phía Nam Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25 km, Bãi Khem là điểm đến mới mẻ không thể bỏ qua khi khám phá Phú Quốc.

  Mui Ong Doi con la mot diem cau ca lan ngam san ho ly tuong tai Phu Quoc - 7

  Trải dài thoai thoải hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng, Bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với cát trắng mịn như kem, nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường. Nơi đây là một vịnh biển riêng tư, đặc biệt phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

  Mui Ong Doi con la mot diem cau ca lan ngam san ho ly tuong tai Phu Quoc - 8

  Không dài rộng phóng khoáng như bãi Trường hay những bãi biển khác trên đảo Ngọc, bãi Khem với đường cong quyến rũ làm say lòng du khách bởi triền cát trắng phau mê hoặc.

  Mui Ong Doi con la mot diem cau ca lan ngam san ho ly tuong tai Phu Quoc - 9

  Cát biển nơi đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển nhiều vùng khác mà trắng mịn tựa như kem. Hạt cát ở đây có độ lắng và mịn tới mức, cho dù đặt chân lên, cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt nhất, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng đặc thù như vậy.

  Mui Ong Doi con la mot diem cau ca lan ngam san ho ly tuong tai Phu Quoc - 10

  Với vẻ độc đáo rất riêng, Bãi Khem là địa danh không nên bỏ lỡ khi du khách tới thăm Phú Quốc. Níu chân du khách bởi vẻ nên thơ, Bãi Khem và Mũi Ông Đội là điểm đến mới hấp dẫn và ấn tượng, mang tới những trải nghiệm độc đáo cho du khách. (Sưu tầm).
  2banh
  2banh.vn