1. Biker chuyên nghiệp

  Mức phạt hết hồn cho việc buông cả 2 tay khi chạy xe máy ở Ý

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2020.

  Chạy xe thả tay có thể là vấn đề không quá nghiêm trọng ở nước ta nhưng nếu bạn thấy điều này xảy ra ở Châu Âu, có lẽ không phải đơn giản. Bởi vì gần đây một thanh niên ở Ý đã bị phạt hơn 500 euro vì hành vi thả 2 tay khi tham gia giao thông.

  Muc phat het hon cho viec buong ca 2 tay khi chay xe may o Y
  Chàng trai trẻ bị phạt số tiền khá lớn vì hành vi 'tung cánh' trên xa lộ.
  Muc phat het hon cho viec buong ca 2 tay khi chay xe may o Y - 2
  Vụ việc này diễn ra ở Ciampino, Ý. Người thanh niên lái xe tay ga với tốc độ 127 km / h khi anh ta rời tay khỏi tay lái. Có lẽ, anh ta chỉ đang tận hưởng cảm giác hồi hộp khi thả tay. Dù lý do có thể là gì, không giữ tay lái trong khi đi xe, với tốc độ cao như vậy, không phải là một quyết định sáng suốt.

  Toàn bộ hành vi đã bị một camera giao thông ghi lại. Tuy nhiên, hình ảnh do cảnh sát địa phương công bố không cung cấp nhiều chi tiết liên quan đến loại và kiểu dáng của chiếc xe tay ga.

  Xem xét thực tế rằng nó đã được lái ở tốc độ 127 km / h, nó phải là một chiếc xe tay ga 200 cc hoặc cao hơn. Chúng ta cũng có thể phát hiện ra một đèn hậu đôi được thiết lập cùng với ống xả được gắn bên hông. Anh em có đoán đó là chiếc xe tay ga nào không? Thả bình luận bên dưới chủ đề bài viết nhé.

  Muc phat het hon cho viec buong ca 2 tay khi chay xe may o Y - 3

  Người lái xe tay ga có thể được nhìn thấy với hai bàn tay dang rộng, có lẽ bắt chước một chiếc máy bay lượn trên bầu trời tự do. Hành động thả tay khi lái xe này được thực hiện gần ngã tư dành cho người đi bộ không có đèn giao thông hoặc các thiết bị điều tiết khác. Rất may, không có hậu quả gì xấu xảy ra nhưng mọi hành động này đã khiến anh bị cảnh sát bắt phạt 560 EUR (14 triệu VND) và cũng đình chỉ giấy phép lái xe của anh ta.

  Muc phat het hon cho viec buong ca 2 tay khi chay xe may o Y - 4
  Ảnh minh họa giấy phép lái xe.

  Mặc dù việc rời tay lái trên một chiếc xe tay ga đang di chuyển trong một thời gian ngắn nghe có vẻ không phải là vấn đề lớn, khi hành động được thực hiện trên đường công cộng, nó có thể gây ra hậu quả xấu cho người lái cũng như những người xung quanh. Quy tắc giao thông được tạo ra vì sự an toàn của mọi người và cần được tuân theo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2020