1. Biker chuyên nghiệp

  Mua xe trúng xe với chương trình ' ĐÓN LỘC ĐẦU TAY , NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG ' của Honda Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2018.

  Vào ngày 04 tháng 12 năm 2017, Honda Việt Nam đã triển khai trương trình khuyến mãi cuối năm đầy hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ, đồng hành & gắn bó cùng thương hiệu Honda với tên gọi ' ĐÓN LỘC ĐẦU TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG ', và đến nay đã có hơn 3.555 người may mắn trúng giải.

  Mua xe trung xe voi chuong trinh DON LOC DAU TAY NHAN NGAY QUA KHUNG cua Honda Viet Nam
  Honda Việt Nam với chương trình ' ĐÓN LỘC ĐẦU TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG ' .
  Với mục tiêu đem đến nhiều sự lựa chọn mới mẻ hơn nữa cho khách hàng, đồng thời tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong của phân khúc xe số Honda tại thị trường Việt Nam. Vào ngày 04/12/2017, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản mới cho 3 mẫu xe số phổ thông là Wave Alpha 110, Blade 110Wave RSX FI 110 với điểm nhấn xuyên suốt là dải tem xe mới đem lại diện mạo nổi bật và phong cách. Đặc biệt, nhân dịp này, nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ, đồng hành và gắn bó cùng thương hiệu Honda, mang lại “Niềm vui mua hàng” tuyệt vời cho khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm .

  Mua xe trung xe voi chuong trinh DON LOC DAU TAY NHAN NGAY QUA KHUNG cua Honda Viet Nam - 2

  Honda Việt Nam đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi cuối năm hấp dẫn 'ĐÓN LỘC ĐẦU TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG' dành riêng cho các mẫu xe trên. Theo đó khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade hoặc Wave RSX sẽ có hàng ngàn cơ hội trúng 01 chiếc xe số cùng loại với tỷ lệ trúng thưởng cực cao ( cứ 30 khách hàng mua xe có 1 khách hàng trúng thưởng xe ) hoặc nhận 01 áo mưa cao cấp .

  Với mỗi hóa đơn mua sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ có 01 cơ hội quay thưởng. Các HEAD tiếp nhận hồ sơ, tiến hành đăng kí thông tin khách hàng mua xe và thực hiện việc quay thưởng thông qua website của chương trình khuyến mại. Ngoài ra, khách hàng có thể mua xe thông qua chương trình trả góp với hỗ trợ lãi suất hấp dẫn từ công ty tài chính Jaccs, HD saison hoặc FE credit.
  Mua xe trung xe voi chuong trinh DON LOC DAU TAY NHAN NGAY QUA KHUNG cua Honda Viet Nam - 3
  Chương trình áp dụng từ ngày 4/12/2017 đến hết ngày 15/2/2018 với các khách hàng mua các mẫu xe số nói trên tại các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) hoặc Cửa hàng bán xe máy thông thường .

  Mua xe trung xe voi chuong trinh DON LOC DAU TAY NHAN NGAY QUA KHUNG cua Honda Viet Nam - 4
  Sau hơn 1 tháng triển khai , đã có 3,555 khách hàng may mắn trúng xe máy. Đây không chỉ là lời tri ân của Honda mà còn là món quà công ty muốn dành tặng cho những khách hàng thân thiết nhân dịp cuối năm này .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng một 2018