1. Biker mới

  Mua xe trả góp lãi suất bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười một 2017.

  Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống và vì vậy mà việc sở hữu một chiếc xe là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có dư tiền để mua cho mình một chiếc xe như mong đợi. Cũng vì nguyên nhân này mà mua trả góp xe máy trở nên phổ biến và được hầu hết người dùng lựa chọn. Sau đây là các thông tin cơ bản cũng như những lưu ý bạn nên biết khi có ý định mua trả góp xe máy.

  Mua xe tra gop lai suat bao nhieu

  1. Mua trả góp xe máy – lợi và hại

  Ưu thế lớn nhất của việc mua xe trả góp bao gồm chính là quá trình rất nhanh chóng và đơn giản chứ không phức tạp như những chương trình vay vốn khác. Chỉ cần khoảng 10 phút là bạn sẽ sở hữu được chiếc xe yêu thích mà lại không phải chi một số tiền quá lớn ngay lập tức. Thêm nữa, bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản và thời hạn trả góp cũng khá linh hoạt.
  Tuy nhiên, song song với những lợi ích này thì người mua trả góp xe cũng còn phài đối mặt với những rủi ro nhất định của loại hình cho vay này. Bất lợi dễ thấy nhất chính là bạn sẽ phải trả cả tiền gốc lẫn tiền lãi trong một thời gian dài và tổng số tiền này là rất cao.

  Ví dụ: Bạn muốn mua xe may moi có giá là 37,5 triệu đồng, vay 70% giá trị xe với lãi suất 3,5%/tháng và thời hạn vay là 12 tháng. Như vậy tính ra bạn đã phải trả tổng số tiền là 36,564 triệu đồng, cộng với 30% phần tiền bạn bỏ ra ban đầu thì giá trị của chiếc xe đã bị nâng lên tới hơn 50 triệu.

  Mọi người thường nghĩ rằng hình thức cho vay sẽ giúp giảm đi phần nào áp lực tài chính nhưng trên thực tế bạn đã phải trả một số tiền cao hơn giá niêm yết của chiếc xe rất nhiều. Đó là chưa tính tới mức lãi suất của những công ty cho vay đôi khi cao ngất ngưỡng và khiến người mua xe gặp nhiều khó khăn về sau.

  2. Thủ tục mua trả góp xe máy

  Đa phần các thủ tục cho vay trả góp mua xe máy khá đơn giản và tùy thuộc vào ngân hàng nơi bạn chọn. Hoặc bạn có thể ra cửa hàng xe máy để nhân viên tư vấn vì các cửa hàng luôn có chương trình liên kết với ngân hàng và các công ty tài chính.

  Thông thường, các thủ tục này bao gồm:

  Giấy chứng minh nhân dân
  Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe
  Các giấy tờ liên quan khác tùy quy định của ngân hàng và công ty tài chính.

  4. Lưu ý khi mua trả góp xe máy

  Bạn nên chọn lựa chiếc xe mà mình thích trước khi quyết định đi vay để không phải luống cuống chọn lựa. Nên chọn vay những nơi có uy tín và cần tính toán trước số tiền mà mình cần va để trả cho chiếc xe. Việc tính toán này nên đảm bảo cả phần lãi suất và khả năng tài chính chi trả cho số tiền lãi sau khi mua xe để tránh khó khăn về chi tiêu. Bạn có thể tìm hiểu trước những nơi cho vay với lãi suất thấp và từ đó có quyết định chính xác cho bản thân.

  Mua trả góp xe máy là hình thức cho vay được nhiều người lựa chọn để sở hữu chiếc xe yêu thích ngay lập tức mà không phải tiết kiệm trong một thời gian dài. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin về hình thức cho vay này.

  Xem thêm
  Giá các loại xe tay ga
  Bảng giá xe máy Yamaha 2017
  2banh
  2banh.vn
 2. Heo Gold

  Heo Gold Biker cấp 2

  Còn nữa đa số trả góp.cty tài chính giữ cà vạt xe gốc..đôi khi cà vạt xe photo công chứng. Có mộc cty tài chính vẫn cho là sai.chưa hợp lệ.. Bị phạt thêm 100k tôi từng bị qua...