1. Biker chuyên nghiệp

  Mua xe tay ga vừa đẹp vừa rẻ, nên chọn xe nào?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi fan2banh, 28 Tháng hai 2020.

  Đây là câu hỏi rất nhiều người hỏi mình, mới đây mẹ mình cũng đặt câu hỏi như vậy bởi mẹ mình chuẩn bị đổi xe tay ga mới sau thời gian dài chạy Luvias, theo các bạn vừa đẹp vừa rẻ thì ta nên chọn mẫu xe tay ga nào?

  Mua xe tay ga vua dep vua re nen chon xe nao
  Mua xe tay ga vừa đẹp vừa rẻ, nên chọn xe nào?.

  Hiện nay với tầm giá khoảng 40 triệu thì chúng ta sẽ có một chiếc xe thời trang, tiện dụng để di chuyển hằng ngày, nếu tầm giá 50 triệu thì sẽ thiêng về thiết kế đẹp & công nghệ. Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn như: Honda SH Mode, Yamaha Grande, Honda Vision, AirBlade 2020...

  Yamaha Grande
  Lựa chọn rẻ nhất cho bạn là Grande bản tiêu chuẩn, không có ABS và không có công nghệ hybrid như phiên bản cao cấp. Xe cũng có thiết kế khá đẹp mắt, tuy nhiên vẫn thiên về tiện dụng hơn là thời trang, nếu so với SH Mode.

  Mua xe tay ga vua dep vua re nen chon xe nao - 2

  Yamaha Grande có cốp rộng nhất nếu so với 2 cái tên còn lại, đồng thời dáng ngồi cũng như việc sử dụng hàng ngày đều thân thiện như những chiếc xe tay ga phổ thông trên thị trường. Nếu chọn phiên bản cao cấp với mức giá khoảng 50 triệu, bạn sẽ có thêm động cơ hybrid, khóa smartkey và đặc biệt là phanh ABS cho bánh trước.

  Xem chi tiết Yamaha Grande & giá xe: https://giaxe.2banh.vn/yamaha/grande-2017.html

  Honda Vision
  Honda Vision 2020 hướng đến thiết kế tinh tế và thân thiện, trung thành với kiểu dáng của một chiếc xe tay ga tiêu chuẩn, đây cũng là mẫu xe tay ga bán chạy nhất trong thời gian qua.

  Mua xe tay ga vua dep vua re nen chon xe nao - 3

  Vision 2020 có khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu sẽ trở thành người bạn đường tin cậy để bạn yên tâm trải nghiệm mọi hành trình. Vision 2020 có 3 phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt với giá bán đề xuất từ hãng Honda lần lượt là 30 triệu, 30,8 triệu và 32 triệu đồng.

  Xem chi tiết Honda Vision & giá xe:
  https://giaxe.2banh.vn/honda/vision-2019.html

  Honda SH Mode
  Cái tên còn lại bạn có thể cân nhắc là Honda SH Mode, có thiết kế đẹp khi thừa hưởng nhiều đường nét của đàn anh SH, nhưng mềm mại và nữ tính hơn. Xe cũng sở hữu khá nhiều tính năng tiện nghi như khóa smartkey, Idling Stop tự ngắt động cơ khi dừng đỗ.

  Mua xe tay ga vua dep vua re nen chon xe nao - 4

  Phiên bản có giá 51,5 triệu cũng không có phanh ABS, và thường bị đội giá lên từ 2-4 triệu đồng tùy đại lý. Để có phanh ABS, phiên bản SH Mode cao cấp hơn có giá 55,7 triệu đồng, chưa tính chênh lệch từ đại lý.

  Xem chi tiết Honda SH Mode & giá xe: https://giaxe.2banh.vn/honda/sh-mode-2019.html

  Air Blade 2020
  Honda Air Blade 2020 phiên bản hoàn toàn mới vừa ra mắt mang phong cách mạnh mẽ cá tính, được Honda bổ sung thêm nhiều chi tiết mới cho mẫu xe ga thể thao, hiện đại với diện mạo được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết.

  Mua xe tay ga vua dep vua re nen chon xe nao - 5

  Xe tay ga Air Blade 2020 được trang bị mặt đồng LCD hoàn toàn mới, hệ thống đèn pha LED, khóa smartkey và đặc biệt là phanh ABS cho bánh trước.

  Xem chi tiết Honda SH Mode & giá xe: https://giaxe.2banh.vn/honda/air-blade-2019.html


  4 lựa chọn kể trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau, bạn có thể cân nhắc dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Để chọn một chiếc xe tay ga thời trang phù hợp, tốt nhất bạn nên tới các đại lý chính hãng để ngắm xe và thử ngồi lên xem phù hợp với chiếc xe nào nhất.
Đăng ký kênh
Đăng ký