1. Biker cấp 4

  Mua xe điện trả góp cần những thủ tục giấy tờ gì?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Khi mua xe điện trả góp bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu đến cửa hàng bán xe điện và làm các thủ tục mua trả góp.

  Mua xe dien tra gop can nhung thu tuc giay to gi

  Nhiều người có nhu cầu mua một chiếc xe điện để phục vụ đi lại nhưng không thể ngay lập tức có hàng chục triệu để mua xe thì hình thức mua xe điện trả góp có lẽ là phương thức phù hợp cho bạn. Mua xe điện trả góp cần những thủ tục giấy tờ gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi chọn hình thức này. Dưới đây Xe điện Việt Thanh xin chia sẻ với các bạn hồ sơ giấy tờ cần có khi trả góp xe điện.

  Hồ sơ giấy tờ cần có khi mua xe điện trả góp:

  Mua xe dien tra gop can nhung thu tuc giay to gi - 2

  Chứng minh nhân dân

  Sổ hộ khẩu (với khoản vay trên 10 triệu), GPLX (với khoản vay dưới 10 triệu).

  Tiền trả ban đầu (từ 30 – 70% giá trị chiếc xe).

  Thời gian duyệt: 15 – 45 phút, giờ hành chính.

  Khi mua xe điện trả góp có lãi suất, thông thường bạn phải trả tối thiểu 30% mức giá của xe điện, phần còn lại sẽ trả dần theo khoảng thời gian nào đó và kèm theo lãi suất.

  Ví dụ: Bạn mua xe điện trị giá 10 triệu, bạn cần phải thanh toán trước tối thiểu là 30% tổng số tiền tức là 3 triệu là có thể lấy và sử dụng xe, phần còn lại bạn sẽ phải trả dần vào các tháng kế tiếp.

  Mua xe dien tra gop can nhung thu tuc giay to gi - 3

  Lãi suất khi mua xe điện trả góp thì tùy từng công ty tài chính cho vay vốn mua trả góp sẽ quy định khác nhau, nhưng thường là lãi suất theo tháng (tức là lãi suất tính theo số tiền còn nợ của tháng trước đó).

  Ví dụ : Bạn mua xe điện trị giá 10 triệu với lãi suất trả góp là 2,7%, lúc mua bạn đã trả 30% (3 triệu) tức bạn còn thiếu nợ 7 triệu. Khi đó, tháng tiếp theo bạn phải trả mức lãi suất 2,7% của 7 triệu tức 189.000Đ. Nếu tháng đó bạn trả nợ gốc được thêm 3 triệu tức bạn chỉ còn nợ gốc 4 triệu thì tháng kế tiếp sau đó bạn sẽ chỉ phải trả mức lãi suất thấp hơn 2,7% của 4 triệu. Cứ như thế đến khi nào bạn hết nợ thì thôi.

  Trên đây là những thông tin về thủ tục giấy tờ cũng như hình thức trả tiền khi mua xe điện trả góp. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ Mrs. Mai: 0988 862 386
  2banh
  2banh.vn