1. Biker cấp 4

  Mua xe đạp điện trả góp tại

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội hiện nay là phương thức giúp khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện mới mà chỉ phải thanh toán trước một phần, không phải trả toàn bộ giá trị chiếc xe trong một lần.

  Mua xe dap dien tra gop tai

  Xe đạp điện hiện đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống đô thị. Với những ưu điểm tiện lợi như trọng lượng nhẹ, thấp, dễ điều khiển, tiết kiệm nhiên liệu, không cần bằng lái, giá cả vừa phải…..xe đạp điện đã và đang được rất nhiều người sử dụng làm phương tiện di chuyển chính hàng ngày.

  Mua xe dap dien tra gop tai - 2

  Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tài chính để mua ngay một chiếc xe đạp điện mới. Bởi vậy dịch vụ mua xe đạp điện trả góp ra đời giúp cho những khách hàng chưa đủ tiền có thể sở hữu sản phẩm mới với sự đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn.

  Mua xe dap dien tra gop tai - 3

  Thủ tục mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội khá đơn giản với CMND và sổ hộ khẩu (với khoản vay trên 10 triệu) hoặc CMND và giấy phép lái xe (với khoản vay dưới 10 triệu). Người mua xe trên 20 tuổi và dưới 60 tuổi. Giấy tờ sẽ được hoàn trả lại ngay khi làm xong thủ tục. Khách hàng sẽ láy xe ngay sau khi hoàn tất thủ tục và hàng tháng thanh toán tiền qua hệ thống ngân hàng hay Thế giới di động, FPT Shop, Nguyễn Kim,…….

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mrs. Mai: 0988 862 386 hoặc đến trực tiếp Xe điện Việt Thanh tại:

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Showroom 3: 75 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 1900 2082 – 098 444 3388
  2banh
  2banh.vn