1. Biker cấp 3

  Mua SH để 'cua' gái đẹp chỉ là suy nghĩ của trẻ trâu bây giờ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2013.

  Tôi có cảm giác phần lớn những người mua SH chủ yếu lấy le, khoe mẽ, dùng chiếc xe ấy để “cua” gái trẻ nhiều hơn là sở thích và đam mê.
  Mua SH de cua gai dep chi la suy nghi cua tre trau bay gio
  Mấy ngày nay thấy mọi người bàn tán chuyện mua SH, tôi cũng muốn góp vài ý cho vui. Việc đam mê và mua sắm một món hàng nào đó bằng được là ý thích của mỗi người trong điều kiện nếu anh có tiền.

  Vừa qua, tôi nghe được câu chuyện một tay chơi nào đó bỏ gần 200 triệu mua một chiếc Dream Thái đời cũ về đi cho thiên hạ “thèm chơi”. Có người mua một gốc bonsai mai, bonsai sanh lên tới hàng trăm triệu về trưng đã trở thành chuyện hết sức bình thường trong đời sống ngày nay.

  Vậy thì chuyện mua một chiếc xe SH đời mới với những đường cong cuốn hút như con thiên nga, trong đó trang bị đầy đủ các tính năng cảm ứng như một chiếc xe hơi hiện đại với giá hàng trăm triệu đồng, tôi thấy hết sức bình thường. Đó là ý thích của mỗi người, không có gì sai.

  Tuy nhiên, khi người chủ xe nói mua SH để thể hiện mình sang trọng, để ngẩng cao đầu thì đó lại là một ý khác. Theo tôi, phát ngôn ấy mới chính là lý do khiến anh ta vấp phải nhiều ý kiến phản đối như thế, chứ không phải vì lý do mua chiếc SH nhập khẩu quá mắc so với tình hình kinh tế, mặt bằng chung của người Việt.

  Tôi thấy nhiều thanh niên mua xe SH chủ yếu lấy le, khoe mẽ, dùng chiếc xe ấy để “cua” gái trẻ nhiều hơn là sở thích và đam mê. Nếu bạn không tin, các bạn cứ đến những quán cà phê Sài Gòn có mấy “em út” chân dài tuyệt sắc như khu Miếu Nổi , khu cắt tóc nữ Điện Biên Phủ hoặc tới những vũ trường, những nhà nghỉ thì sẽ biết ngay vì sao nhiều cậu trai trẻ lại mê SH đến thế.

  Mua SH de cua gai dep chi la suy nghi cua tre trau bay gio - 2
  Còn những người có tiền, cần phương tiện dùng để giao dịch, làm ăn thì phần lớn dùng xe hơi từ lâu, thậm chí bầu Đức đã dùng đến máy bay. Như vậy, những người phản đối mua SH chẳng qua là phản đối thói chơi ngông, thói đua đòi, vung tiền của người Việt nói chung chứ họ không hề phản đối sở thích riêng tư của một ai đó.

  Nói đến thói vung tiền, chơi ngông của người Việt, có lẽ đến thế giới cũng phải nể phần nào. Việt Nam chúng ta là nơi tiêu thụ bia thuộc top trên thế giới, là nơi có số lượng sân golf cũng thuộc hàng đỉnh, đồng thời cũng là nơi xuất hiện siêu xe hàng đầu không kém nơi nào trên thế giới dù giá cao hơn hẳn gấp đôi, gấp ba. Phải chăng đây là ý mà những người phản đối mua SH muốn nói?
  2banh
  2banh.vn
  Exciter Trà Vinh thích bài này.
 2. nàng vespa

  nàng vespa Biker cấp 4

  k bjt đẹp ở chổ nào
 3. Aprilia r125

  Aprilia r125 Biker cấp 2

  mình đi cub vẫn kua gái đẹp bình thường :D
 4. Exciter Trà Vinh

  Exciter Trà Vinh Biker cấp 2

  Tác giả có một bài viết khá hay ! like cho một bài viết có ý nghĩa
 5. Future

  Future Biker cấp 3

  Vợ mình đọc được bài này chắc bắt bán Shi sớm, chủ thớt chơi tiêu đề ác quá :(
 6. Phan Thong

  Phan Thong Biker mới

  Đi xe gì hay đi Sh thì kệ pòa người ta đi,xỉa xói hoài,SHi 2011 lên giá thì bói tạm SH esp hay SH mode cho đỡ...ấy
 7. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Zậy nếu mua SH mà ko để cua gái thì gọi là gì? Già bò àh? Tiêu đề thật VL!
 8. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  đang nói số đông =))....mà thấy cũng đúng mà...nhìn mấy bố đi SH ngoài đường vênh lắm..ko mũ BH..ko gương...đèo con bồ quần áo ngắn tũn...mặt vênh lên zời :D...Bảo sao người ta chả gét chả ném gạch....