1. Biker chuyên nghiệp

  Mua Raider - Sonic bị phán TRẺ TRÂU, do xe hay người chạy?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2020.

  Cứ tính mua Raider là bị những đứa bạn nó KHỊA 'chạy xe này auto trẻ trâu' hay là 'trẻ trâu mới mua xe này'. Nghĩ mà nó chán nhưng vì sao nó mang tiếng như vậy, theo anh em là do xe hay người chạy?

  Mua Raider Sonic bi phan TRE TRAU do xe hay nguoi chay
  Mua Raider - Sonic bị phán TRẺ TRÂU, do xe hay người chạy?.

  Mua Raider Sonic bi phan TRE TRAU do xe hay nguoi chay - 2

  Vào thẳng vấn đề gần đây nhất mình lại thấy tấm ảnh bên dưới với combo ám ảnh của người dân tại tỉnh Bình Dương hiện tại là những thanh niên chạy Raider, Sonic với gói phụ kiện đi kèm là combo nón vs dép vàng, áo khoác sọc....

  Mua Raider Sonic bi phan TRE TRAU do xe hay nguoi chay - 3
  Lý do bị gán ghép như vậy theo mình tìm hiểu được là do ở đây quy tụ rất nhiều thanh niên chạy những dòng xe này, thường xuyên tụ tập tổ chức đua xe, náo loạn khu bình yên của người dân nơi đây.

  Mua Raider Sonic bi phan TRE TRAU do xe hay nguoi chay - 4
  Không những ở Bình Dương mà nhiều nơi khác thì các dòng xe này cũng được dùng làm phương tiện hành nghề như cướp giật bởi xe mạnh, bốc, nhỏ gọn & dễ luồng lách trong thành phố hay các con hẻm để tránh khỏi cách trinh sát, lực lượng chức năng.

  Mua Raider Sonic bi phan TRE TRAU do xe hay nguoi chay - 5Mua Raider Sonic bi phan TRE TRAU do xe hay nguoi chay - 6
  Các dòng xe này đã khiến lực lượng chức năng chú ý, quan tâm đến & chăm sóc đặc biệt hơn bằng các buổi offline trực tiếp tại cơ quan với số lượng hùng hậu thế này. Bởi vậy hỏi sao mấy nhỏ bạn, thằng bạn mình khi nghe mình tính mua Raider cái Khịa các kiểu là vậy.

  Mua Raider Sonic bi phan TRE TRAU do xe hay nguoi chay - 7

  Những hình ảnh này làm xấu đi đến những người mê xe chân chính nói riêng & cộng đồng nói chung, mình khuyên anh em chạy xe nên có văn hóa, đúng luật. Chỉ cần thế thôi thì những hình ảnh không tốt sẽ bị phai nhòa đi. Còn cá nhân mình mua Raider dù ai nói ngả nói nghiêng vì mình thích vẻ đẹp phong trần của nó chứ cũng không mê tốc độ gì cả, hjhj.
  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  nhìn thực tế ngoài đường thì bọn đi ex mới là trẻ trâu , từ trộm chó , cho tới giật đồ , đá xe , cướp tiệm vàng, giật dây chuyền , chạy cắt mặt , tạt đầu , và cả căn bệnh ảo tưởng sức mạnh nữa ngoài đường chiếm tỷ lệ áp đảo Mua Raider Sonic bi phan TRE TRAU do xe hay nguoi chay
 3. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  Ta cũng Raider đây! ai nói gì kệ họ! họ có nuôi ta ngày nào đâu!