1. Biker bán chuyên

  Mua Nozza Grande nhận ngay gói bảo hiểm toàn diện

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2015.

  Khi mua Yamaha Grande hoặc Nozza từ nay đến hết ngày 18/2, những khách hàng mua xe sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm xe toàn diện trong một năm.Trong năm 2014 vừa qua, hãng xe Yamaha Việt Nam liên tiếp giới thiệu ra thị trường các mẫu xe mới cùng với các phiên bản nâng cấp ấn tượng. Tiếp tục đà tiến trong năm 2015, Yamaha tiếp tục giới thiệu những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các mẫu xe của mình. Đặc biệt nhất trong số đó là chương trình khuyến mãi “Chiến dịch xe tay ga Yamaha đợt 3” dành cho 2 mẫu xe tay ga chủ lực của hãng là GrandeNozza.

  Mua Nozza Grande nhan ngay goi bao hiem toan dien
  Grande và Nozza là hai mẫu xe dành cho phái đẹp hấp dẫn nhất hiện nay của Yamaha.

  Theo đó, từ nay đến hết ngày 18/2, những khách hàng mua xe Yamaha Grande hoặc Nozza sẽ được tặng ngay một gói bảo hiểm xe toàn diện trong một năm. Yamaha đã rất hào phóng khi đảm bảo khách hàng sẽ được bồi thường một chiếc xe mới hoàn toàn trong trường hợp chiếc xe yêu quý của mình bị mất cắp hoặc bị cướp. Điều kiện bảo hiểm đặc biệt này sẽ mang lại cảm giác an toàn tối đa cho người sử dụng xe.

  Với gói bảo hiểm này, những trường hợp xe bị tổn thất bởi các nguyên nhân như tai nạn nằm ngoài kiểm soát, va chạm khi đang tham gia giao thông, những sự kiện bất khả kháng như giông bão, lũ lụt, cháy nổ... sẽ được bảo hiểm theo mức độ thiệt hại sau kiểm định. Đối với xe bị mất cắp hoặc cướp sẽ được bồi hoàn một chiếc xe tương tự mới 100%. Các điều kiện được nhận bảo hiểm khi mất xe bao gồm xe mất do bị trộm đột nhập vào nhà, bị cướp bằng vũ lực, mất cắp tại các điểm trông giữ xe hợp lệ...

  GrandeNozza là hai mẫu xe dành cho phái đẹp hấp dẫn nhất hiện nay của Yamaha với thiết kế thời trang, khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, Grande còn được trang bị động cơ Blue Core, thế hệ động cơ êm ái và hiện đại nhất của Yamaha. Chiến dịch khuyến mãi với điều kiện bảo hiểm rất có lợi cho người mua này không chỉ tăng sức hút cho 2 mẫu xe chiến lược của Yamaha mà còn là quà mừng năm mới của hãng dành cho khách hàng trong dịp Tết đến xuân về.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn