1. Biker chuyên nghiệp

  Mùa mưa này đi phuộc đồ chơi thì phải chú ý những gì?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2023.

  Hiện đang ở giai đoạn mùa mưa, vì vậy chúng ta phải chú ý và có những chăm sóc đặc biệt, để bảo vệ những dòng phuộc đồ chơi nhiều hiệu năng và có nhiều núm tăng chỉnh trên xe mình.

  Mua mua nay di phuoc do choi thi phai chu y nhung gi
  Mùa mưa này đi phuộc đồ chơi thì phải chú ý những gì?

  Mua mua nay di phuoc do choi thi phai chu y nhung gi - 2
  Mua mua nay di phuoc do choi thi phai chu y nhung gi - 3

  Khi di chuyển dưới mưa hoặc đường ướt những chất bẩn từ nước mưa sẽ tồn động trực tiếp lên những ngóc ngách của phuộc đồ chơi. Đối với phuộc zin hãng sản xuất ít hiệu năng tăng chỉnh hoặc ty phuộc nằm giấu bên trong nên trong những thời tiết mưa gió sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

  Mua mua nay di phuoc do choi thi phai chu y nhung gi - 4
  Còn phuộc đồ chơi ty nằm lộ ra ngoài rất nhiều, các núm chỉnh cũng được tích hợp ở nơi tay dễ thao tác. Vô hình chung lại trở thành con dao 2 lưỡi khiến phuộc dễ xuống cấp khi phải tiếp xúc thường xuyên với nước mưa. Trong nước mưa có axit sẽ thẩm thấu làm bay màu nước sơn hoặc tàn phá các phốt cao su của phuộc, còn cát đất chất bẩn dạng hạt có thể làm xước ty phuộc và kẹt các núm tăng chỉnh.

  Mua mua nay di phuoc do choi thi phai chu y nhung gi - 5

  Vì vậy để giảm bớt những tàn phá từ nước mưa và đất cát đem lại, thì sau khi đi mưa hoặc đường dơ về anh em nên chịu khó dùng nước sạch, xịt sơ qua cho nước mưa, chất bẩn có thể trôi đi hết, hạn chế việc tồn động lại trên phuộc.
  Mua mua nay di phuoc do choi thi phai chu y nhung gi - 6
  Còn nếu chăm xe hơn ta nên có thêm bộ cọ long heo này, lợi thế là chất liệu mềm sẽ đưa vào góc cạnh của phuộc giúp dễ dàng vệ sinh. Các bạn có thể sử dụng nước xà bông, kết hợp với cọ để rửa sạch lại các chi tiết như ty phuộc, bình dầu (nếu có) và các chi tiết núm tăng chỉnh.

  Mua mua nay di phuoc do choi thi phai chu y nhung gi - 7

  Và các bạn có thể mua thêm dạng bọc phuộc này, sản phẩm được làm bằng vải dù nên kháng nước rất tốt. Khi trời mưa ta mặc áo mưa cho bản thân thì sẵn tiện bọc cái này vào cho phuộc, sau cơn mưa cũng dễ vệ sinh hơn và giảm được tình trạng xước ty.

  Mua mua nay di phuoc do choi thi phai chu y nhung gi - 8

  Nói chung các bạn đi phuộc đồ chơi mùa mưa này nên chăm xe nhiều một xíu, để giúp bảo vệ phuộc đồ chơi tốt hơn, tăng độ bền và thời gian sử dụng phuộc của các bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2023