1. Biker cấp 4

  Mua Exciter 155 VVA nên dán PPF hay dán keo xe ?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2021.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Số điện thoại:
  0909162981
  Địa chỉ:
  82 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, HCM
  Điện thoại:
  0909162981
  Mua Exciter 155 VVA nên dán PPF hay dán keo xe?

  Từ trước đến nay thông thường khi mua một phiên bản Exciter 155 với mức giá bán khá cao so với mặt bằng chung thì đại đa số người dùng thường lựa chọn dán keo trong cho chiếc xe của mình với mức giá rất dễ chịu cho việc dán bảo vệ xe máy. Với mức giá dễ chịu, phổ biến rộng rãi từ các hàng dán ở vỉa hè đến các cửa hàng dán chuyên nghiệp, mức giá rất chi là thoải mái là lợi thế lớp nhất của phương pháp dán keo trong truyền thống.

  Bạn có thể dán lại dễ dàng nếu trầy xước trong quá trình sử dụng, tuy nhiên giá bán thấp của chất liệu keo trong thông thường kèm theo những hạn chế nhất định trong quá trình sử dụng, theo thời gian lớp keo phũ trong suốt sẽ bị ố vàng do nhiệt độ, bụi bẩn, cùng với đó là để lại lớp keo bám chặt trên bề mặt sau thời gian dài gây ảnh hưởng đến lớp sơn xe.

  Để khắc phục những hạn chế đó và là giải pháp tối ưu hơn cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian để dán đi dán lại keo xe thì dán PPF là lựa chọn tối ưu cho các bạn. Với lợi thế là Film Urethane nhựa dẻo, có độ bền, độ dẻo và độ trong suốt gần như tuyệt đối, là lớp bảo vệ thật sự hiệu quả trong hai đến ba năm, độ trong suốt không bị ảnh hưởng theo thời gian sử dụng tuy nhiên giá thành của PPF có phần cao hơn so với dán keo trong thông thường.
  Mua Exciter 155 VVA nen dan PPF hay dan keo xe
  PPF với độ bền và độ dẻo cực cao
  Về phương diện giá bán -dán keo trong cho Exciter 155 thật sự là lựa chọn rất hợp lý cho bài toán giá cả với giá thành thấp và bạn không ngại để dán lại sau một năm hay vài tháng sử dụng hoặc phải dán lại nếu có những vết trầy xước dù là rất nhỏ làm mất mỹ quan cho tổng thể xe đó cũng là nhược điểm bên canh lợi thế giá cả cạnh tranh của giải pháp này.

  Mặc khác phương pháp dán PPF với thành phần cấu tạo đa lớp và ứng dụng công nghệ 3M tiên tiến cho khả năng tự phục hồi những vết xước nhỏ, đảm bảo độ trong và hiệu năng bảo vệ cực kỳ cao, tuy nhiên giá thành vẫn là điểm yếu của dán PPF so với dán keo trong thông thường. Mặc dù với mức giá cao hơn nhưng PPF có được thời gian sử dụng và hiệu năng lâu dài theo thời gian, thích hợp cho người dùng chọn giải pháp tối ưu cho hai hay ba năm sử dụng và lựa chọn một hiệu năng bảo vệ và tự phục hồi tuyệt vời xứng đáng với mức giá mà bạn bỏ ra. Bạn có thể tham khảo bảng giá dán keo xe - PPF chống xước xe máy tại Decal46.

  Mua Exciter 155 VVA nen dan PPF hay dan keo xe - 2
  Dán PPF chống xước hiệu quả cao cho Exciter 155 VVA
  Mua Exciter 155 VVA nen dan PPF hay dan keo xe - 3
  Dán PPF chống xước hiệu quả cao cho Exciter 155 VVA
  Mua Exciter 155 VVA nen dan PPF hay dan keo xe - 4
  Dán PPF chống xước hiệu quả cao cho Exciter 155 VVA

  _________________________________________________

  Địa chỉ :
  82 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  Hotline : 0932.100.991 (Ms Vy) – 0909.162.981 (Mr Tín)
  Email :
  decal46.sg@gmail.com – FB: facebook.com/decal46
  Website : https://decal46.com


  2banh
  2banh.vn