1. Biker mới

  Mua đồ bảo hộ, phụ kiện phượt thủ trên Amazon về Việt Nam

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1500000
  Địa chỉ:
  Số 3 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên
  Điện thoại:
  0942823555
  Bạn là một phượt thủ và nhu cầu trang bị cho bản thân những phụ kiện, trang bị bảo hộ luôn là việc cần thiết. Những trang bị bảo hộ như mũ bảo hiểm, áo giáp, găng tay, giày bảo hộ,… sẽ đem cho bạn cảm giác an toàn và tự tin vững lái trên mọi cung đường.
  Mua do bao ho phu kien phuot thu tren Amazon ve Viet Nam

  Trên mỗi chuyến đi dài, luôn đầy những nguy hiểm có thể ập đến bất kì lúc nào mà không phượt thủ nào có thể đoán trước. Với mỗi phượt thủ để an toàn nhất và tự tin nhất chỉ có thể trang bị thêm cho bản thân những phụ kiện giúp cơ thể trở nên an toàn, hạn chế mọi rủi ro có thể. Mua được những trang bị, phụ kiện biker đúng chuẩn quốc tế là khao khát của các phượt thủ, điều đó cũng dễ hiểu khi những trang bị này có thể cứu mạng bất kì ai nếu trường hợp không may xảy ra. Để an toàn nhất hãy trang bị những đồ bảo hộ chuẩn quốc tế.

  Nhưng để mua được những đồ bảo hộ, phụ kiện biker chuẩn quốc tế thì vẫn là câu hỏi của nhiều phượt thủ. Những trang bị này ở Việt Nam có thể sẽ không đảm bảo yêu cầu bởi những lý do hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam và giá thành những phụ kiện này trong nước cũng khá cao. Lời khuyên cho các phượt thủ là hãy dành một chút thời gian ghé qua website Amazon.com và tìm những trang bị mình đang cần, đọc review của sản phẩm, đánh giá của khách hàng.

  Mua do bao ho phu kien phuot thu tren Amazon ve Viet Nam - 2

  Mua hàng trên Amazon có thể sẽ còn nhiều khó khăn với những khách hàng không nắm bắt được cách đặt hàng, thanh toán online hay vận chuyển quốc tế. Nhưng đừng lo khi mà bây giờ bạn đã có sự hỗ trợ của các dịch vụ mua hộ hàng Amazon như HMA PRO chẳng hạn.

  Để mua được những phụ kiện Biker chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn nhất cho người trang bị từ Amazon Mỹ về Việt Nam bây giờ đã không còn khó khăn nữa khi HMA PRO chính là cầu nối giúp bạn tiếp cận và mua hàng trên Amazon về Việt Nam.

  Bạn chỉ cần gửi link phụ kiện mình cần mua từ Amazon tới HMA PRO, chúng tôi sẽ ngay lập tức báo giá tới bạn. Nếu đồng ý với báo giá đó bạn chỉ cần đặt cọc 50% giá trị sản phẩm và việc đặt hàng của bạn đã được diễn ra. Việc còn lại của bạn là ung dung ngồi đợi hàng về sau ít ngày nữa.

  Mua do bao ho phu kien phuot thu tren Amazon ve Viet Nam - 3
  Bảng báo giá của HMA PRO gửi tới khách hàng sẽ bao gồm: giá web + Tax(thuế Mỹ nếu có) + ship nội địa Mỹ(nếu có) + phí ship về Việt Nam( theo cân nặng) + Phụ thu( thuế về Việt Nam nếu có). Bạn có thể tham khảo bảng giá của HMA PRO “Tại đây”.

  Hãy yên là báo giá của HMA PRO luôn thấp nhất cho bạn bởi chúng tôi miễn phí 100% công mua hộ và hỗ trợ khách hàng mua hàng với tỷ giá thấp chỉ 22600 Đ/1$. Và ngoài báo giá này sẽ không có bất kì chi phí nào cho bạn nữa.

  Bạn có thể xem thêm quy trình làm việc của dịch vụ khi đọc thêm “Cách mua hàng Amazon với HMA PRO”.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ HMA PRO
  Địa chỉ : Số 108 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu giấy, Hà Nội
  Số nhà 19M/3, Đường Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây. Q12, TP. HCM
  Hotline: 094 282 3555 – Email:
  Phamhop.shipus@gmail.com
  Website: http://muahangmyebay.vn/
  Văn phòng tại Mỹ: 1384 SEdda Ln, Anaheim, CA 92802
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 4 Tháng mười hai 2017
 2. Phạm Hợp

  Phạm Hợp Biker mới

 3. Phạm Hợp

  Phạm Hợp Biker mới

  Mua hàng với tỷ giá rẻ nhất
 4. Phạm Hợp

  Phạm Hợp Biker mới

  Nhận order từ Amazon eBay và các web Mỹ
 5. Phạm Hợp

  Phạm Hợp Biker mới

 6. Phạm Hợp

  Phạm Hợp Biker mới

  Dịch vụ mua hộ hàng Amazon ebay với tỷ giá 22600 Đ/$