1. Biker bán chuyên

  Mùa dịch quá vã, hai thanh niên làm liều đá luôn xe của Công An

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2021.

  Vào thời điểm rạng sáng ngày 29/5/2021, trong lúc dịch bệch Covid-19 đang bùng nổ thì tại khu vực Bình Dương đã xuất hiện những thanh niên cứng. Lên kế hoạch bẻ khóa và thành công trót lọt trộm mất hai chiếc xe chuyên dụng của lực lượng Công An phường Hưng Định tỉnh Bình Dương.

  Mua dich qua va hai thanh nien lam lieu da luon xe cua Cong An
  Mùa dịch quá vã, hai thanh niên làm liều đá luôn xe của Công An (Ảnh minh họa)

  Mua dich qua va hai thanh nien lam lieu da luon xe cua Cong An - 2
  Mua dich qua va hai thanh nien lam lieu da luon xe cua Cong An - 3
  Ảnh minh họa
  Theo nguồn tin từ Báo Giao Thông cho biết, Cảnh sát trong địa bàn đang tiến hành điều tra và tìm kiếm những đối tượng đánh cắp hai chiếc xe máy thuộc sở hữu của công an phường Hưng Định, Thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương.

  Mua dich qua va hai thanh nien lam lieu da luon xe cua Cong An - 4
  Ảnh minh họa
  Cụ thể, vào rạng sáng ngày 29/5 thì trụ sở Công An phường Hưng Định đã bị đột nhập và trộm mất hai chiếc Yamaha Exciter chuyên dùng để phục vụ mục đích tuần tra. Thông qua Camera ghi hình, lực lượng Công An đã phát hiện được một nhóm đối tượng đã đột nhập vào trụ sở để đánh cắp.

  Được biết, nhằm tạo điều kiện cho việc tuần tra vũ trang của lực lượng Công An 10 phường, xã trong khu vực Thành phố Thuận An. Thì lãnh đạo Thành phố Thuận An đã sử dụng ngân sách địa phương để mua và trang bị 20 chiếc xe Yamaha Exciter để các đơn vị có thể sử dụng.

  Hai chiếc Yamaha Exciter đã bị đánh cắp cũng nằm trong số 20 chiếc xe mà các đơn vị công an phường, xã trên địa bàn được cấp.
  Nguồn tham khảo : Mai Huyên/Báo Giao Thông
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2021