1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Mua chiếc xe 2 thì giá 20-30 triệu để làm gì

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2020.

  Thấy anh em đó giờ chơi xe 2 thì mà cứ lụm mấy chiếc 20 - 30 triệu về, mình chẳng hiểu là để làm gì luôn. Chắc là chỉ để trưng một chỗ làm kiểng thôi, nhưng vậy thì quá phí phạm. Với số tiền trên, anh em hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng xe hiện đại bây giờ để vừa chơi mà vừa phục vụ những mục đích hàng ngày.

  Mua chiec xe 2 thi gia 2030 trieu de lam gi
  Mua chiếc xe 2 thì giá 20-30 triệu để làm gì

  Mua chiec xe 2 thi gia 2030 trieu de lam gi - 2


  Quá phí tiền và rủi ro cực cao

  Mua chiec xe 2 thi gia 2030 trieu de lam gi - 3
  Bỏ số tiền 20-30 chục triệu mà chỉ đổi lại một chiếc xe chỉ có thể "trưng bày trong nhà" thật là quá phí phạm luôn anh em. Nhưng mỗi lần anh em lấy chiếc xe ra ngoài thì chắc chắn sẽ rất dễ bị những anh Công an Giao thông 'hỏi thăm'.

  Khi bị gọi vào kiểm tra như vậy chắc chắn ngay lập tức chiếc xe anh em sẽ bị tịch thu. Nhiều khả năng khi điều tra xong anh em còn bị phạt tiền do tiêu thụ tài sản không rõ nguồn gốc nữa. Quả là đường nào cũng 'chết'.

  Nên mua xe hai thì thể loại này vào thời điểm nào?

  Mua chiec xe 2 thi gia 2030 trieu de lam gi - 4
  Thường những anh em chơi 2 thì có kinh nghiệm thường mua những chiếc xe 20-30 triệu này để tìm kiếm đồ zin đắp qua con xe chính chủ của mình.

  Sau khi tìm được những món đồ như ý thì sẽ đem những bộ phận còn lại đi bán ve chai, hoặc bán cho những người thu mua sắt vụn.

  Cách chơi này đòi hỏi kinh nghiệm rất nhiều! Nhất là trong việc coi đồ zin, tìm hiểu để biết rõ ràng về những món đồ còn zin trên xe. Mặt khác nó cũng có phần kinh tế hơn hẳn so với việc mua phụ tùng tồn kho có giá đắt đỏ.

  Với số tiền 20-30 triệu, mua xe gì là ngon?

  Mua chiec xe 2 thi gia 2030 trieu de lam gi - 5
  Theo mình nghĩ nếu có tầm tiền đó thì cứ chọn những mẫu Exciter 150 đời cũ hoặc Winner thế hệ thứ nhất mà mua.

  Vừa có tốc độ mà còn có vẻ ngoài thể thao. Dọn kiểng hay độ nhẹ phần máy thì tuyệt lắm đó chứ. Dính vào những chiếc xe 2 thì không giấy nhiều khi mất tiền mà còn mất xe. Lúc đó nỗi đau chỉ có một mình thấu chứ đâu ai thấu!
  Theo anh em thì ý kiến trên của mình có hợp lý không? Hãy để lại góp ý của các bạn dưới phần bình luận nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2020