1. Biker mới

  mua air blade

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2014.

  bác nào rành về xe air blade góp ý giúp e. Sắp tới e định mua air blade mà e không rành về xe nên nhờ các bác tư vấn giúp làm sao mua được xe ngon mà không kêu như máy cày hay máy tuốt lúa. Rồi sau khi mua xe thì cần làm gì, chỉnh chọt hay nhớt nhiếc rồi dán nilon gì không, rồi roda.......nói chung sau khi mua cần làm gì các bác cứ góp ý giúp em. Các bác lưu ý là e chỉ tư vấn về air blade nên đề nghị bác nào không biết gì hay fan hãng khác vui lòng không cm bảo mua xe khác hay chê air blade, nếu không tự nhận 4 chân. E xin cám ơn !
  2banh
  2banh.vn
 2. Trung Kiên

  Trung Kiên Biker cấp 2

  thành thật mà nói thì em không chạy AB nhưng người nhà thì có, em khuyên bác chân thành là không nên mua AB Việt Nam nhé, có tiền thì đẩy nguyên con "Thái Dúi" về nhà cho lành nhé, AB VN chạy một thời gian nghe không giám đứng gần chứ nói gì là chạy.
  thêm một cái nữa là nếu đường hay đi mà đèo dốc nhiều thì càng không nên mua nhé! thân! mua air blademua air blade - 2
 3. tichuot

  tichuot Biker cấp 3

  bác @Trung Kiên chuẩn rồi đấy bác, 2013 còn hơi mới em chưa dám phán, chứ con 2012 máy nhanh xuống cực, kêu thì to mà máy yếu xìu!! tất nhiên nếu bác đã khăng khăng em nó rồi thì em có nói sao bác vẫn chọn em nó!! mua air blade thân!!mua air blade - 2mua air blade - 3mua air blade - 4