1. Biker cấp 2

  Mũ bảo hiểm Predator - Đồ chơi lạ cho biker

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2014.

  Mũ bảo hiểm Predatorđồ chơi độc đáo dành cho Biker, có khối lượng khá nặng và giá thành tương đối cao với chiếc rẻ nhất là 780 USD.

  Mu bao hiem Predator Do choi la cho biker

  Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, một hãng sản xuất mũ bảo hiểm của Nga đã sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm giống trong phim có tên NLO Predator.

  Những fan hâm mộ của loạt phim Alien vs. Predator hẳn sẽ không quên được chiếc mặt nạ mà các Predator luôn mang trên mặt, thậm chí còn có người tự làm cho mình một chiếc mũ bảo hiểm có hình dáng tương tự.

  Mu bao hiem Predator Do choi la cho biker - 2

  Khi được ra mắt, những chiếc mũ bảo hiểm này được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên, cơ quan kiểm định chất lượng đã ngay lập tức “tuýt còi” cảnh cáo về chất lượng của những chiếc mũ này, bởi chỉ có những chiếc mũ đã được qua kiểm định và có chứng chỉ đảm bảo chất lượng mới được lưu thông trên thị trường.

  Chính vì vậy mà NLO đã ngay lập tức nghĩ ra phương án khác nhằm đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng. NLO sẽ mua lại mũ bảo hiểm từ thương hiệu đã qua kiểm định chất lượng, mũ bảo hiểm Nolan là một ví dụ. Sau khi có được mũ bảo hiểm đúng quy định, hãng sẽ trùm lên những chiếc mũ này lớp “mặt nạ” của Predator. Như vậy mũ vẫn giữ được chất lượng vốn có và khách hàng vẫn sẽ được sở hữu chiếc mũ bảo hiểm hầm hố giống với Predator.

  Mu bao hiem Predator Do choi la cho biker - 3

  Rút kinh nghiệm từ hai thế hệ mũ đầu tiên, NLO đã thiết kế lại hai thế hệ mũ mới là Predator 3 và Predator 4 với góc nhìn rộng hơn 50%, mang lại sự thoải mái và an tâm cho người đi môtô. Kính chắn gió ở thế hệ mũ mới đã có thể được sử dụng bằng một tay và trượt vào phía trong mũ không người lái muốn kéo kính lên. Thiết kế này hoàn toàn phù hợp và không ảnh hưởng đến độ an toàn của mũ.

  Cũng giống trong phim, mũ bảo hiểm Predator còn được gắn thêm các sợi tóc với chiều dài 33cm. Khách hàng cũng có thể trang trí thêm cho chiếc mũ của mình bằng hệ thống đèn LED, đèn laser, các viết sẹo, họa tiết nghệ thuật và nhiều tùy chọn khác.

  Mu bao hiem Predator Do choi la cho biker - 4

  Với thiết kế phức tạp trên thì mũ bảo hiểm của Predator của NLO không hề rẻ và có trọng lượng tương đối nặng. Thế hệ mũ Predator 3 có giá cơ bản là 780 USD, trong khi đó Predator 4 có giá 810 USD.
  Mu bao hiem Predator Do choi la cho biker - 5
  Mu bao hiem Predator Do choi la cho biker - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 15 Tháng một 2018
 2. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  chạy ngoài đường cứ như người ngoài hành tinh :v
Quan tâm nhiều