1. Biker bán chuyên

  Mũ bảo hiểm Piaggio trang bị tai nghe Bluetooth ra mắt tại VN

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2014.

  Mũ bảo hiểm Piaggio với thiết kế mới đẹp và cá tính hơn được trang bị tai nghe Bluetooth, đây là sản phẩm tặng kèm cho 1.000 chiếc Vespa PrimaveraVespa Sprint đặc biệt với màu mới vừa được hãng xe Ý tung ra thị trường.

  Khi tham gia giao thông trên đường, bên cạnh những nguyên nhân khách quan, cũng có nhiều nguyên nhân chủ quan khiến người điều khiển xe máy gặp tai nạn giao thông. Trong đó, có hai yếu tố khiến người tham gia giao thông dễ gặp tai nạn nguy hiểm chính là việc vừa chạy xe máy vừa sử dụng điện thoại di động và không đội mũ bảo hiểm.

  Chính vì vậy, dưới sự bảo trợ của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và đại sứ quán Ý, công ty Piaggio Việt Nam đã cho ra đời loại mũ bảo hiểm sành điệu, gắn tai nghe Bluetooth kết nối với điện thoại. Trên vành mũ được Piaggio gắn một bộ tai nghe Bluetooth có khả năng nhận các cuộc gọi đến mà không gây mất tập trung cho người lái.​

  Mu bao hiem Piaggio trang bi tai nghe Bluetooth ra mat tai VN
  Mũ bảo hiểm có gắn kèm tai nghe Bluetooth của Piaggio Việt Nam.
  Theo ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, sản phẩm của công ty Piaggio Việt Nam được đánh giá rất cao về tính sáng tạo và thực tiễn. Loại mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng kết hợp cùng với tai nghe Bluetooth tiện ích sẽ giúp giảm thiểu tai nạn giao thông do sử dụng điện thoại khi chạy xe.

  Ông Hùng cũng cho biết thêm, tỉ lệ chấn thương sọ não do không đội mũ bảo hiểm chiếm 12% tổng số trường hợp bị chấn thương sọ não, trong đó nhóm tuổi 0-4 chiếm tỉ lệ cao nhất với 26,9%. Đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô xe máy và cài quai đúng quy cách có thể giảm 30% tai nạn chết người và giảm 50% mức độ chấn thương sọ não nếu không may xảy ra tai nạn.
  Mu bao hiem Piaggio trang bi tai nghe Bluetooth ra mat tai VN - 2
  Piaggio Việt Nam giới thiệu mũ bảo hiểm gắn tai nghe Bluetooth, Ảnh: songmoi.vn

  Mu bao hiem Piaggio trang bi tai nghe Bluetooth ra mat tai VN - 3
  Mu bao hiem Piaggio trang bi tai nghe Bluetooth ra mat tai VN - 4
  Ảnh: songmoi.vn


  Mu bao hiem Piaggio trang bi tai nghe Bluetooth ra mat tai VN - 5
  Vespa Primavera thêm màu đỏ anh đào mới, đi cùng mũ bảo hiểm Bluetooth cùng màu sắc.
  Bên cạnh việc giới thiệu loại mũ bảo hiểm gắn tai nghe Bluetooth, Piaggio Việt Nam cũng tung ra thị trường hai màu sắc mới cho mẫu xe Vespa Sprint và Vespa Primavera. Cụ thể, xe tay ga dành cho nam giới Vespa Sprint sẽ có thêm lựa chọn màu xanh rêu, trong khi Vespa Primavera dành cho nữ sẽ có thêm tùy chọn màu đỏ anh đào.

  Mu bao hiem Piaggio trang bi tai nghe Bluetooth ra mat tai VN - 6
  Vespa Sprint màu xanh rêu mới.
  Ngoại trừ sự bổ sung màu sắc, Piaggio vẫn giữ nguyên các thông số của cả 2 mẫu xe tay ga thời trang này. Vespa Sprint và Vespa Primavera cùng được trang bị động cơ 3V tiên tiến, giúp tối ưu mức tiêu hao nhiên liệu và nâng cao khả năng vận hành. Phiên bản Vespa Sprint màu mới có giá bán 72,8 triệu đồng, trong khi Vespa Primavera có giá 69,9 triệu đồng. 1.000 chiếc khách hàng mua 2 mẫu xe này đầu tiên sẽ được tặng kèm với mũ bảo hiểm có trang bị tai nghe Bluetooth.
  Nguồn: zing.vn
  2banh
  2banh.vn