1. Biker tích cực

  Mũ bảo hiểm KYT chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2018.

  Mũ bảo hiểm KYT có xuất xứ từ Malaysia, là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm cao cấp nhất hiện nay, được nhiều tay đua nổi tiếng thế giới tin dùng và sử dụng trong các cuộc đua thuộc thể thức giải đua MotoGP. Và mới đây, thương hiệu mũ bảo hiểm KYT cao cấp này đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm ấn tượng và có giá cả phù hợp.

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam
  Mũ bảo hiểm KYT chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
  Buổi tối ngày 02/10/2018 vừa qua tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, Công ty MKA Motorpart (đại diện phân phối thương hiệu mũ bảo hiểm KYT tại thị trường Việt Nam) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt thương hiệu với nhiều sản phẩm chất lượng dành cho thị trường trong nước. Đến tham gia buổi lễ, bên cạnh những khách hàng thân thiết, đối tác công ty, giới truyền thông và các biker nổi tiếng, thì còn có sự tham gia của các tay đua trong và ngoài nước như 2 tay đua người Việt Nam là Tô Hà Đông Nghi - Huỳnh Minh Sang và đặc biệt là sự góp mặt của 2 tay đua MotoGP (thuộc thể thức Moto2) là: Andrea Locatelli - Simone Corsi, những tay đua này đều đang sử dụng mũ bảo hiểm KYT để tham gia trong các giải đua mà mình tham dự.

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 2
  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 3
  Khách mời đặc biệt của buổi lễ ra mắt sản phẩm là 2 tay đua MotoGP (thuộc thể thức Moto2) là: Andrea Locatelli - Simone Corsi.

  Với mong muốn tạo ra những sản phẩm dùng trong các giải đua xe, vì thế mà ý tưởng xây dựng thương hiệu mũ bảo hiểm KYT chính thức được đời ra đời. Mũ bảo hiểm KYT được lấy cảm hứng từ người sáng lập Eddy Tedjakusuma, người từ năm 1980 đã thành công trong việc thành lập tập đoàn PT TARA là một trong những nhà sản xuất mũ bảo hiểm lớn nhất thế giới hiện nay và có nhà máy sản xuất với quy mô lên đến 100.000 m2.

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 4
  Ban lãnh đạo KYT Helmet đến từ Malaysia và MKA Motorpart Việt Nam cùng nhấn nút khai mạc Lễ ra mắt thương hiệu KYT và giới thiệu các sản phẩm mới dành cho thị trường Việt Nam.

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 5
  Ban lãnh đạo KYT Helmet đến từ Malaysia phát biểu trong buổi lễ ra mắt thương hiệu và cho biết Việt Nam sẽ là thị trường mới được KYT chú trọng trong năm 2019

  Từ năm 1998, mũ bảo hiểm KYT bắt đầu được nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm đầu tiên với mục tiêu chính là phục vụ trong các giải đua xe mô tô, với quy trình sản xuất nón hiện đại và khép kín, luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sản phẩm KTY đều được các chuyên gia nghiên cứu phù hợp với nhu cầu thực tế từ người dùng và từ kinh nghiệm của các tay đua MotoGP như Andrea Iannone và Xavier Simeon…

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 6Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 7
  Đến tham gia buổi ra mắt thương hiệu mũ bảo hiểm KYT còn có sự tham gia của 2 tay đua nổi tiếng trong nước là Tô Hà Đông Nghi và Huỳnh Minh Sang.
  Chính vì thế mà thương hiệu KYT luôn được tập trung cao về chất lượng và những đặc tính cao cấp của một mũ bảo hiểm chuyên dùng trong các giải đua xe thể thao. Đến nay hình ảnh những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp của KYT đã xuất hiện tại nhiều giải đua xe thuộc các thể thức của MotoGP và WSBK. Mũ bảo hiểm KYT đang được các tay đua nổi tiếng thế giới sử dụng khi tham gia các giải đua xe mô tô như Andrea Locatelli, Simone Corsi, Xavier Simeon, Xavi Forés, Fabio, Isaac Vinales, Aleix Espargaró…

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 8
  Tất cả sản phẩm KTY đều được các chuyên gia nghiên cứu phù hợp với nhu cầu thực tế từ người dùng và từ kinh nghiệm của các tay đua MotoGP như Andrea Iannone và Xavier Simeon
  …​

  Bên cạnh việc đa dạng sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau như nửa đầu, 3/4 và fullface - thì điểm đặc trưng trên cảc sản phẩm đến từ thương hiệu KYT chính là việc sở hữu màu sơn với nhiều họa tiết vô cùng thể thao và đẹp mắt phù hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt là lớp sơn phản quang màu cam và xanh lá giúp cho người dùng trở nên nổi bật hơn khi di chuyển trong đêm, mang lại sự an toàn cao cho người sử dụng.

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 9
  Mũ bảo hiểm KYT đa dạng về phân khúc và màu sắc nhằm phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

  Sản phẩm mũ bảo hiểm KYT bao gồm nhiều phân khúc như:
  • KYT Cougar - là loại mũ nửa đầu với thiết kế thể thao, phù hợp cho các bạn nam khi di chuyển trong đô thị.
  • KYT Voodoo - là loại mũ nửa đầu với thiết kế tròn cổ điển, phù hợp cho các bạn nữ và nhưng người đang sử dụng các dòng xe Classic.
  • KYT Venom - là loại mũ 3/4 với thiết kế thể thao 2 kính có nhiều màu sắc nổi bật gắn liền theo tên tuổi của các tay đua nổi tiếng.
  • KYT NFR - là loại mũ Fullface thể thao 2 kính đa dụng, có thiết kế phù hợp cho người Châu Á, được tặng kèm Pinlock khi mua hàng chính hãng.
  • KYT KR-1 - là loại mũ Fullface cao cấp nhất của KYT Helmet, thường được các tay đua sử dụng trong các giải đua quốc tế, tích hợp sẵn Pinlock.
  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 10
  KYT Cougar - là loại mũ nửa đầu với thiết kế thể thao, phù hợp cho các bạn nam khi di chuyển trong đô thị.

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 11
  KYT Voodoo - là loại mũ nửa đầu với thiết kế tròn cổ điển, phù hợp cho các bạn nữ và nhưng người đang sử dụng các dòng xe Classic.

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 12Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 13Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 14
  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 15
  KYT Venom - là loại mũ 3/4 với thiết kế thể thao 2 kính có nhiều màu sắc nổi bật gắn liền theo tên tuổi của các tay đua nổi tiếng.

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 16Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 17Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 18Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 19Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 20Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 21
  KYT NFR - là loại mũ Fullface thể thao 2 kính đa dụng, có thiết kế phù hợp cho người Châu Á.

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 22
  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 23
  KYT KR-1 - là loại mũ Fullface cao cấp nhất của KYT Helmet, thường được các tay đua sử dụng trong các giải đua quốc tế.
  Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt thương hiệu Mũ bảo hiểm KYT tại thị trường Việt Nam:

  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 24Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 25Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 26Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 27
  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 28Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 29Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 30
  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 31
  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 32
  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 33
  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 34
  Mu bao hiem KYT chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam - 35
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2018