1. Biker cấp 3

  Mũ bảo hiểm fullface phù hợp hơn với dòng xe Exciter

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2015.

  Mu bao hiem fullface phu hop hon voi dong xe Exciter

  Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi, yêu tốc độ, mũ bảo hiểm fullface (trùm kín đầu) dường như phù hợp hơn cả đối với dòng xe Exciter khi thường xuyên phải di chuyển trên những chặng đường dài, những nơi có tình hình giao thông phức tạp...

  Exciter 150: Kiểu dáng thể thao - Thích hợp mũ Fullface

  Exciter 150 mới ra mắt, với kiểu dáng khí động học, động cơ được tăng lên 15 phân khối so với phiên bản tiền nhiệm 135cc nhưng nhanh và mạnh hơn đáng kể. Chiếc xe hướng đến đối tượng khách hàng nam yêu tốc độ, cá tính mạnh mẽ. Exciter 150 có gia tốc và tốc độ tối đa hơn hẳn so với Air Blade, người sử dụng xe Exciter cần có một chiếc mũ đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn để có thể "núp gió" và giảm thiểu những va chạm khi di chuyển với tốc độ cao.

  Mu bao hiem fullface phu hop hon voi dong xe Exciter - 2

  Người điều khiển những dòng xe tốc độ như Exciter 150
  luôn gắn liền với hình ảnh mũ bảo hiểm fullface + giáp bảo vệ

  Ngay từ khi ra mắt, Exciter 150 sử dụng loại xy-lanh đơn, 4 thì, dung tích 150 cc, công suất 15,4 mã lực, tại vòng tua 8.500 vòng/phút, momen xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút, làm mát bằng dung dịch giống với phiên bản Exciter 135cc trước đó.

  Mặc dù thuộc hai phân khúc trái ngược hẳn nhau và mức chênh lệch giá không nhiều, khoảng 45 triệu đồng cho Exciter 150 và gần 41 triệu cho Air Blade 2014, nhiều khách hàng trẻ đã thực sự "đau đầu" khi phải chọn mua một trong hai chiếc xe "hot" của năm 2014 này.

  Nguồn Giađình Online / Minh Khuê
  2banh
  2banh.vn