1. Biker chuyên nghiệp

  Mũ bảo hiểm đua xe X-804 RS Ultra Flagship của Nolan đã sẵn sàng được bán

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2024.

  Nhà sản xuất Nolan của Ý vừa trình làng chiếc mũ bảo hiểm fullface mới nhất của mình có tên X-804 RS Ultra Carbon. Thực tế, X-804 RS là sự phát triển của X-803 từ thương hiệu X-Lite thuộc Tập đoàn Nolan. Cấu trúc hoàn toàn bằng sợi caron hứa hẹn mang lại kết cấu nhẹ, giảm thiểu sự mệt mỏi khi lái xe đường dài trên đường phố hoặc các buổi tập cường độ cao trên đường đua.

  Mu bao hiem dua xe X804 RS Ultra Flagship cua Nolan da san sang duoc ban
  Mũ bảo hiểm đua xe X-804 RS Ultra Flagship của Nolan đã sẵn sàng được bán.

  Mu bao hiem dua xe X804 RS Ultra Flagship cua Nolan da san sang duoc ban - 2
  Nolan nhấn mạnh rằng X-804 RS Ultra kết hợp chuyên môn của thương hiệu trong MotoGP và WorldSBK, vì lớp vỏ bên ngoài được làm từ sợi carbon và có bốn kích cỡ vỏ để tối ưu hóa sự an toàn và thoải mái. Ở bên trong, mũ bảo hiểm có phiên bản tiên tiến của Hệ thống tháo nón khẩn cấp Nolan (NERS), cho phép tháo ra nhanh chóng và dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp.

  Mu bao hiem dua xe X804 RS Ultra Flagship cua Nolan da san sang duoc ban - 3

  Do X-804 RS Ultra là mũ bảo hiểm dành cho đường đua nên nó được thiết kế để đạt được tốc độ khá cao, do đó, khóa tấm che mặt trong trường hợp này là Hệ thống khóa tấm che an toàn, giúp giữ tấm che mặt luôn đóng ở tốc độ cao.

  Mu bao hiem dua xe X804 RS Ultra Flagship cua Nolan da san sang duoc ban - 4
  Ngoài ra còn có LAFPhụ kiện có thể điều chỉnh lớp lót, ngoài việc được cung cấp với nhiều kích cỡ khác nhau. X-804 RS Ultra còn có thêm một lớp khả năng điều chỉnh, cho phép người lái điều chỉnh độ vừa vặn của mũ bảo hiểm theo sở thích của họ. Tất nhiên, việc sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện sự thoải mái và an toàn.

  Mu bao hiem dua xe X804 RS Ultra Flagship cua Nolan da san sang duoc ban - 5

  Ngoài ra còn có hệ thống Racing Air Flow (RAF) của Nolan được thiết kế để cung cấp cho người lái khả năng thông gió tối đa giúp người đội luôn mát mẻ trên đường đua và ở tốc độ cao. Kết hợp điều này với RAS hay còn gọi là Racetrack Aerodynamic spoiler, và khách hàng sẽ có cho mình một chiếc mũ bảo hiểm giúp giữ cho đầu luôn ổn định ở tốc độ lái xe chóng mặt.

  Mu bao hiem dua xe X804 RS Ultra Flagship cua Nolan da san sang duoc ban - 6

  Giá cho một chiếc mũ bảo hiểm chuyên dụng như vậy là 899,99 euro, tương đương khoảng 963 USD ~ 22 triệu đồng, một số tiền khá lớn cho một chiếc mũ bảo hiểm. Điều này đưa nó lên ngang hàng với Alpinestars Supertech R10 AGV Pista GP RR, cung cấp mức độ tùy chỉnh và an toàn tương tự.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũ bảo hiểm tiên tiến dành cho cuộc đua và chiếc X-804 mới của Nolan, đây là một sự bổ sung cho số lượng ngày càng tăng này. Và mặc dù một số người có thể nói rằng những chiếc mũ bảo hiểm như thế này có quá nhiều tính năng, nhưng không thể phủ nhận rằng sự an toàn đã tiến một bước rất dài trong những năm gần đây.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2024