1. Biker tích cực

  MTT 420RR - siêu phẩm môtô dùng động cơ máy bay

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Endless_Passion, 21 Tháng tám 2017.

  Mười bảy năm trước, một công ty nhỏ với cái tên Marine Turbine Technologies (MTT) đã bắt đầu xây dựng một chiếc môtô đặc biệt. Chiếc xe có tên gọi Y2K, sử dụng động cơ tuabin máy bay trực thăng, cho công suất 320 mã lực. Nó có thể đạt vận tốc tối đa 365 km/h. Thì sang năm 2017 đây MTT chuẩn bị tung ra một mẫu môtô dùng động cơ tuabin máy bay khác có tên là MTT 420RR.

  MTT 420RR sieu pham moto dung dong co may bay
  MTT 420RR - siêu mô tô sử dụng động cơ máy bay.
  Trong suốt chiều dài lịch sử ngành công nghiệp phương tiện di chuyển, các nhà sản xuất đã phát triển nhiều loại động cơ kỳ quặc. Ngoại trừ động cơ đốt trong truyền thống, động cơ hơi nước, điện, cho đến động cơ xoay Wankel đều đã được thử nghiệm trong nhiều năm. Các kỹ sư luôn cố gắng tìm ra một cách thức mới và những điều khác biệt về động cơ.
  MTT 420RR sieu pham moto dung dong co may bay - 2
  420RR trang bị động cơ tuabin Rolls-Royce M250, loại động cơ sử dụng trên một mẫu máy bay quân đội. Tuy nhiên, xe vẫn trong giai đoạn thử nghiệm. MTT tin rằng 420RR sẽ sớm hoàn thành, mang sức mạnh 420 mã lực và mô-men xoắn 813 Nm.

  MTT 420RR sieu pham moto dung dong co may bay - 3

  Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến 420RR. Phía MTT cho biết đang hợp tác với Ohlins để phát triển hệ thống treo và phanh cho 420RR, để có thể chịu được sức mạnh khủng khiếp sinh ra từ động cơ tuabin. Bên cạnh đó, hãng cũng hợp tác với các đối tác khác để phát triển van điều khiển và mâm xe Carbon.
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  torque cao quá vặn ga phát bay lên trời MTT 420RR sieu pham moto dung dong co may bay
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 4. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2

  Đẹp hết hồn
 5. teconvina

  teconvina Biker cấp 3

  MTT 420RR sieu pham moto dung dong co may bay Có tân binh thay thế Y2K huyền thoại thời đó được rồi
Đăng ký kênh
Đăng ký