1. Biker cấp 3

  [MT Store] QUẦN MOTOR IXS TROMSO - quần motor chống nước , thích hợp sử dụng cho những ngày mưa

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  626/8 Hoàng Văn Thụ,P4,Q.Tân Bình
  Điện thoại:
  0903046882
  Bao tay chống nắng Givi – khi đi nắng mà không sợ vướng víu

  Cái dịu mát của mùa xuân sắp qua đi cùng với đó cái nắng oi ả của mùa hè sẽ kéo đến , anh em đã chuẩn bị gì cho mình trước cái nắng của mùa hè chưa ?

  Bao tay hiệu GIVI là một sản phẩm sinh ra rất đúng nhu cầu cho các anh em biker thường phải đi dưới ánh nắng mà không muốn bị vướng víu hay gây sự chú ý.

  - Có nhiều size tuỳ theo kích thước tay.

  - Vải rất dày, và chất lượng sợi vải tốt nên khó bị xù lông.

  - Phần tiếp xúc với bắp tay có một lớp cao su mềm có nhiệm vụ tăng độ bám.

  - Bao tay còn có hai đường chỉ phản quan , ban đêm dưới ánh đèn chiếu thì những đường chỉ này sẽ phát huy tác dụng giúp cho người khác nhận ra sự có mặt của bạn.

  Hàng đang có sẵn tại shop cùng những sản phẩm chất lượng cùng những ưu đãi cực hấp dẫn , anh em nhanh tay sở hữu cho mình những
  =============================
  #MTStore
  Open: 9h00 am - 6h00 pm
  Hotline: 0903 956 882 - 0903 046 882
  626/8 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, HCM

  MT Store QUAN MOTOR IXS TROMSO quan motor chong nuoc thich hop su dung cho nhung ngay muaMT Store QUAN MOTOR IXS TROMSO quan motor chong nuoc thich hop su dung cho nhung ngay mua - 2MT Store QUAN MOTOR IXS TROMSO quan motor chong nuoc thich hop su dung cho nhung ngay mua - 3MT Store QUAN MOTOR IXS TROMSO quan motor chong nuoc thich hop su dung cho nhung ngay mua - 4MT Store QUAN MOTOR IXS TROMSO quan motor chong nuoc thich hop su dung cho nhung ngay mua - 5MT Store QUAN MOTOR IXS TROMSO quan motor chong nuoc thich hop su dung cho nhung ngay mua - 6
  2banh
  2banh.vn