1. Biker chuyên nghiệp

  MSX độ nét đẹp nhỏ bé được nâng cấp loạt đồ chơi của Biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2018.

  Để chiếc Honda MSX 125cc của mình trở nên khác lạ hơn thì một Biker tại Thái Lan đã độ lại dòng xe này trở nên hầm hố hơn bằng cách giữ nguyên diện mạo bên ngoài thay đổi màu sơn và nâng cấp lại dàn đồ chơi...

  MSX do net dep nho be duoc nang cap loat do choi cua Biker nuoc ban
  MSX độ nét đẹp nhỏ bé được nâng cấp loạt đồ chơi của Biker nước bạn

  MSX do net dep nho be duoc nang cap loat do choi cua Biker nuoc ban - 2


  MSX do net dep nho be duoc nang cap loat do choi cua Biker nuoc ban - 3
  Như phần giới thiệu trên mình đã nói đến chiếc xe đã được sơn lại hết dàn áo và mâm theo tông màu xanh biển cả nhìn khá dịu mắt và trang nhã. Chủ xe còn kết hợp thêm nhiều đồ chơi để tăng tính vận hành cho chiếc xe độ

  MSX do net dep nho be duoc nang cap loat do choi cua Biker nuoc ban - 4
  MSX 125 được lắp thêm trợ lực Hyperpro hành trình 60mm giúp đầu xe ổn định hơn rất nhiều khi chạy tốc độ cao. Món đồ chơi này chế vô cùng phức tạp đòi hỏi thời gian và độ chính xác cực cao vì một sai lệch nhỏ cũng gây nguy hiểm.

  MSX do net dep nho be duoc nang cap loat do choi cua Biker nuoc ban - 5
  Dàn chân được trang bị heo dầu kiểu Brembo Billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Morin đem lại sự đẹp cũng như lực phanh tốt hơn cho chiếc mã so với heo Nissin nguyên bản. Bên cạnh đó còn có đĩa Racingboy trước size 220m bằng zin cố định vào mâm thông qua các chú ốc Titan.

  MSX do net dep nho be duoc nang cap loat do choi cua Biker nuoc ban - 6
  Lốc máy được trang trí nhiều ốc Titan đi kèm cùng cổ pô Inox được khò lên màu xanh giúp xe trong mới lạ hơn, chất liệu cổ pô này là Inox được khò ở nhiệt độ cao nên lên màu như Titan loại cổ này cũng được bán khá nhiều ở các Shop chuyên về pô xe máy ở Việt Nam.

  MSX do net dep nho be duoc nang cap loat do choi cua Biker nuoc ban - 7
  Phuộc YSS sau giúp kiểm soát hành trình giảm xóc tốt hơn cho xe, thương hiệu YSS này bắt nguồn từ Thái Lan và được nhiều Shop ở Việt Nam xách tay về phân phối, thương hiệu này chưa có đại lý chính hãng ở nước ta đâu nhé.

  MSX do net dep nho be duoc nang cap loat do choi cua Biker nuoc ban - 8
  Phanh đĩa sau được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL đi kèm cùng heo dầu Brembo Billet (những dòng heo 2pis đối xứng có cấu tạo gồm rãnh thoát nước 2 đầu nên ta có thể xoay ngược như vậy, chú ý các bạn dùng heo zin không nên xoay như vậy nhé).

  MSX do net dep nho be duoc nang cap loat do choi cua Biker nuoc ban - 9
  Bộ gắp nhôm phía sau dài hơn gắp zin giúp xe được thay đổi trọng tâm dài hơn tuy nhiên khi chơi phong cách này ta phải nối thêm sên và sên sẽ dễ trùng hơn so với gắp zin, mang cá CNC phay nhiều góc cạnh giúp đỡ được phần nào đất cát bám trong nhông.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2018