1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  MSX độ cây pô uốn lượn trị giá lên tới 25 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2023.

  Tác phẩm MSX độ dưới đây hiện đang sở hữu một hệ thống ống xả hình dáng độc đáo, có thể khiến cho anh em ấn tượng bởi vì sự hầm hố của nó. Bên cạnh đó, chủ nhân phiên bản MSX độ còn nâng cấp cho xế cưng vô số trang bị cực đỉnh!

  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong
  MSX độ cây pô uốn lượn trị giá lên tới 25 triệu đồng

  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 2

  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 3
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 4
  Sự tâm huyết của chủ nhân chiếc MSX độ được thể hiện đầy đủ qua bộ đôi cùm thắng cùm côn đẹp mắt đến từ Nhật Bản. Bên phải hiện diện cùm thắng Galespeed RM, bên trái thì có cùm côn Galespeed, chúng đều được làm bằng chất liệu nhôm Billet CNC vô cùng cao cấp.

  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 5
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 6
  Cùm ga và cùm đề nguyên bản của Honda hiện đã không còn xuất hiện nữa, thay vào đó là cùm đề Active và cùm ga tăng tốc Active. Bộ phận ghi đông thì là sản phẩm chế tác từ sợi Carbon siêu nhẹ của thương hiệu Go-Works.

  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 7
  Trọng lượng dàn chân nay đã được cắt giảm kha khá nhờ có bộ mâm Galespeed cấu tạo từ nhôm CNC chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt. Dĩ nhiên do cấu tạo từ nhôm nguyên khối nên cân nặng của nó cũng sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với những sản phẩm nhôm đúc thông thường.

  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 8
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 9
  Tại dàn chân trước sau, hệ thống thắng đã được cải tiến toàn diện bằng heo Brembo Billet 4 piston (trước) và heo Brembo Billet 2 piston (sau). Đĩa thắng trước 240mm và đĩa thắng sau 220mm đều đến từ thương hiệu F.A.R nổi tiếng bởi chất liệu lưỡi đĩa bền bỉ nhưng lại tạo ra khả năng hãm phanh ưu việt.

  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 10
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 11
  Không hề trông đơn giản như gắp zin, bộ gắp Over Racing trên chiếc MSX độ có hình dáng chữ A ngược giống hệt như những mẫu xe đua trong giải MotoGP. Bộ gắp này sẽ dồn mọi trọng tâm của xe xuống thấp, hỗ trợ người lái có thể vào cua dễ dàng hơn và đặc biệt nâng cao sự ổn định khi kết hợp chung với phuộc nhún Racing Bros.

  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 12
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 13
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 14
  Tư thế lái của chủ nhân chiếc MSX độ đã bị thay đổi bởi bộ gác chân Nemoto đưa bàn chân lên cao, không bị cạ cấn khi nghiêng người vào cua. Quá trình tăng tốc nay còn được rút ngắn đáng kể nhờ vào bộ QuickShifter Aracer.

  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 15
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 16
  Động cơ phiên bản MSX độ nay có xuất hiện rất nhiều phụ tùng nội công như két giải nhiệt nhớt CNC hay lốc nồi Kitaco. Hệ thống ống xả đến từ thương hiệu Over Racing nổi tiếng có tên gọi là 'Spiral' hình dáng uốn lượn, làm bằng hợp kim Titan xịn sò.
  Phiên bản MSX độ và những góc ảnh khác...

  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 17MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 18MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 19
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 20MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 21
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 22
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 23
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 24MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 25MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 26
  MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 27MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 28MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 29MSX do cay po uon luon tri gia len toi 25 trieu dong - 30
  Nguồn ảnh : 和興車業
  2banh
  2banh.vn