1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 vừa bấm xong biển số đã dọn banh nóc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2018.

  Mẫu xe côn tay MSX 125cc được sản xuất từ Honda Thái Lan luôn được anh em chơi xe ở Việt Nam ưa chuộng với rất nhiều bản độ rất khủng từ dòng mini biker này. Và dươi đây là một con MSX vừa bấm xong biển số đã dọn banh nóc.

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc
  MSX 125 vừa bấm xong biển số đã dọn banh nóc

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc - 2

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc - 3
  Món đồ chơi đầu tiên là chủ xe trang bị là cùm tay thắng Brembo RCS 15 với kích thước piston nhỏ đây là sản phẩm Brembo Ý muốn hướng tới cho các dòng xe có PKN nhỏ sử dụng. Mẫu nay hiện nay khá hiếm và có giá thành cao hơn các mẫu RCS khác khoảng 500 đến 700 ngàn đồng. Đi kèm bên trên là bình dầu AEM được cố định bằng một pat giữ Titan.

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc - 4
  Hình ảnh mà các bạn đang nhìn thấy là combo bên ghi đông trái của xe bao gồm cùm côn Brembo Billet được tích hợp khả năng chống gãy cực tốt khi không may có va chạm. Bao tay Spider được làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng dàn hồi cũng như độ bám tay cực cao không hề bị trơn trượt khi đi trong thời tiết mưa.

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc - 5
  Sử dụng signal gù của thương hiệu Motogadget Blaze cho ánh sáng vàng siêu sáng mỗi khi được bật lên - ngoài ra cho các cùm Brembo thường không có lỗ chân kính nên chủ xe đã tận dụng khoảng trống để lắp kính gù CRG LS3 với ngoại hình tròn nhỏ gọn rất cổ điển.

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc - 6
  Góc ảnh trọn vẹn hơn phần ghi đông của con MSX 125

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc - 7
  Dây dầu là sự kết hợp đến từ hai thương hiệu nổi tiếng dây Hel và các ngắt dầu Earls được kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng - Tuy nhiên do đây là món đồ chơi chế thêm nên buộc chủ xe phải CNC thêm pat heo riêng biệt sau đó xử lí nhuộm đen cho cùng tông màu với phuộc trước.

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc - 8
  Ẩn hiện sau lớp gác chân zin của xe là bộ pen đạp Galespeed Billet kết hợp cùng đầu dây CNC xoay 90 độ giúp dây dầu được bắt dễ dàng hơn không sợ uốn gãy dây cho thiết kế của lạ của pen đạp có bình dầu liền.

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc - 9
  Heo dầu vẫn là Brembo Billet 2 pis đối xứng nhưng phần pat ở bánh sau phải công phu hơn trước rất nhiều.

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc - 10
  Hơi thở của xe được trang bị pô Akrapovic kết hợp cùng cổ Titanium đem lại ngoại hình trang trọng quý phái và lạ mắt hơn cho chiếc xe, ngoài ra do kích thước miệng pô lớn nên chiếc xe sẽ phát ra âm thanh uy lực hơn khi lên ga cao.

  MSX 125 vua bam xong bien so da don banh noc - 11
  Góc ảnh trọn vẹn hết chiếc xe

  Hình ảnh của Taboo
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Chưa có bs mà dọn kiểu này rồi sao đi xét xe đây ??
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dạo đây có phong trào dọn xe trước khi có bs nhỉ
Quan tâm nhiều