1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 sẽ trong thế nào khi trang bị full đồ chơi Racingboy độc lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2019.

  Bản độ MSX 125 dưới đây được thự hiển bởi một shop có tiếng tại Thái Lan, điểm nhấn của chiếc xe độ này nằm ở loạt option gần như 90% trên xe điều đến từ thương hiệu Racingboy. Nhưng những mẫu mã này rất lạ và chưa đa phần Việt Nam chưa bao giờ có.

  MSX 125 se trong the nao khi trang bi full do choi Racingboy doc la
  MSX 125 sẽ trong thế nào khi trang bị full đồ chơi Racingboy độc lạ

  MSX 125 se trong the nao khi trang bi full do choi Racingboy doc la - 2

  MSX 125 se trong the nao khi trang bi full do choi Racingboy doc la - 3
  Phần ghi đông shop giữa vẫn được giữ nguyên chỉ có hai bên phần tay cầm ghi đông là được mod lại cho giống với phong cách cổ điển, đi kèm theo là một đồng hồ Koso báo Volt nằm ở giữa rất dễ quan sát, Cặp cùm công tắc vẫn được giữ nguyên như bên cùm phải đã mod lại để sử dụng ống ga CNC cho xe thêm phần màu sắc.

  MSX 125 se trong the nao khi trang bi full do choi Racingboy doc la - 4

  MSX 125 độ này đang là chủ nhân của cặp tay thắng Racingboy bình dầu rời phiên bản cách tân với thiết kế đẹp hơn phiên bản cũ đã từng xuất hiện ở Việt Nam cách đây hơn 7 năm với mức giá vào thời điểm đó là 3,6 triệu đồng một tay. Sử dụng kính gù tròn Racingboy là điều tất nhiên bởi chiếc xe đang đi theo phong cách Classic mà.

  MSX 125 se trong the nao khi trang bi full do choi Racingboy doc la - 5
  Phần chóa đèn nguyên bản cũng thay lại bằng chóa tròn mang đậm phong cách cổ điển của một chiếc xe thập niên 90, dè trước và toàn bộ phần yên sau cũng được thiết kế theo đúng sở thích của chủ xe.

  MSX 125 se trong the nao khi trang bi full do choi Racingboy doc la - 6
  Dàn chân trước của chiếc MSX 125 này được trang bị phanh ABS chính hãng của Honda Thái Lan đây là một điểm khác biệt mà các phiên bản MSX của Việt Nam chưa được trang bị, bên cạnh đó chủ xe đã sử dụng heo dầu Racingboy 4 pis đối xứng có thiết kế rất kì lạ và rất hiếm thấy ở Việt Nam.

  MSX 125 se trong the nao khi trang bi full do choi Racingboy doc la - 7
  Góc nhìn toàn bộ dàn chân sau chiếc xe độ còn được nâng cấp thêm chú heo dầu Racingboy 2 pis một bên, đi kèm cùng bình dầu và pen đạp cùng thương hiệu. Điểm nhấn của góc ảnh này chính là phần số gãy đơn và phuôc Racingboy lò xo tím mà chiếc xe đang sử dụng rất nhẹ nhàng tinh tế nhưng chứa đủ các hiệu năng cần có cho một chiếc xe PKN.

  MSX 125 se trong the nao khi trang bi full do choi Racingboy doc la - 8MSX 125 se trong the nao khi trang bi full do choi Racingboy doc la - 9
  Hơi thở sử dụng pô Leovince kết hợp cùng phần cổ lớn được làm thêm bầu chứa hơi để xe không bị hụp và âm thanh ấm hơn trong quá trình vận hành ở tua máy cao. Phần cổ pô được quấn lớp vãi chống nhiệt đây là phong cách chơi của các dòng xe cổ điện hiện nay. Cuối cùng là hình ảnh cặp mâm Racingboy mang phong cách giống R3 đang rất hiếm ở Việt Nam có giá hơn 5 triệu đồng một cặp.

  Hình ảnh của Racingboy Thái Lan

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019