1. Biker chuyên nghiệp

  Msx 125 nâng cấp hoàn chỉnh với loạt đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2019.

  MSX 125 một dòng xe mini bike sở hữu thiết kế không thua kém một chiếc PKL với những điểm nhấn đặt trưng như phuộc Upside down kết hợp cùng bình xăng trên, mẫu xe này không chỉ thua hút được các đấng mày râu mà nhiều cô nàng bánh bèo vẫn mê mẫn dòng xe này một cách khó lý giải.

  Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu
  Msx 125 nâng cấp hoàn chỉnh với loạt đồ chơi hàng hiệu

  Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 2

  Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 3
  Điểm nhấn đầu tiên trên chiếc MSX 125 này là bộ cùm tay thắng Brembo RCS 15 được sản xuất dành cho các dòng xe PKN sử dụng với piston trong có phần nhỏ hơn và chiều dài phần tay thắng cũng không quá lộ ra ngoài như mẫu RCS 19. Kết hợp cùng bình dầu Evotech làm ổ chứa dầu phụ cho bộ cùm.

  Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 4
  Sử dụng cùm công CRG kết hợp cùng tay CRG Rc2 đến từ Mỹ được rất nhiều anh em chơi xe PKL ưa chuộng bởi nó làm giảm bớt độ nặng khi bóp côn lên tới hơn 80% bộ cùm được tích hợp thêm chân kính CNC rời đi kèm cùng chế bộ bóp côn đề máy giúp chiếc xe tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, bên cạnh là cùm on/off Daytona của Nhật Bản dùng để tắt mở bộ đèn Darla 3 bóng.

  Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 5Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 6Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 7
  Phần dè trước được ốp Carbon Fiber tạo điểm cho chiếc xe dọn theo phong cách full đen, kết hợp cùng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel tạo cho dàn chân trước sự ấn tượng phá cách và không gì tuyệt vời hơn khi chủ xe kết hợp cùng đĩa Galfer Spain mode tán đỏ đi kèm cùng lòng đĩa cnc để bắt vào mâm.

  Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 8
  Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 9
  Dàn sau cũng là combo quen thuộc đó pen đạp đi kèm cùng heo dầu Brembo và đĩa Galfer là những gì thay đổi nằm ở phía hệ thống giảm tốc sau. Phần dè con cũng đã được ốp Carbon Fiber như dè trước.

  Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 10Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 11
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins được sản xuất dành riêng cho dòng MSX sử dụng đi kèm cùng bình dầu rời để tăng chỉnh khi tải nặng hoặc đi một mình, ngoài ra phuộc này còn được các bạn chơi Sonic/Winner mod cho xe của mình nhưng chắc chắn một điều sẽ không đúng kỹ thuật và hiệu năng nên rất dễ bị xì dầu trong quá trình sử dụng hoặc nặng hơn là gãy ty do sức nặng của hai dòng xe khác nhau.

  Msx 125 nang cap hoan chinh voi loat do choi hang hieu - 12
  Giá xe MSX 125 2019 hiện tầm 49.990.000 đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.

  Hình ảnh của Taboo Shop​
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp