1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 lột xác hoàn hảo với dàn đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2020.

  MSX 125 là mẫu xe minibike đã tạo cơn sốt cho các tín đồ chơi xe bằng một vẻ ngoài đậm chất thể thao với kiểu dáng của một chiếc xe PKL được thu nhỏ. Chiếc xe còn là nơi để các biker gửi gắm các ý tưởng với nhiều phong cách độ khác nhau để tạo nên một con xe hoàn hảo nhất có thể.

  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien
  Nhìn ngắm MSX 125 lột xác với dàn đồ chơi đắt tiền

  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 2
  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 3
  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 4
  Hình ảnh đầu tiên là những option làm nhức nhói người xem ở dàn ghi đông: đầu tiên là bộ cùm tay thắng Accossato đến từ Ý, được tích hợp phía bên trên là bình dầu Valtermoto tạo sự ấn tượng và giúp kiểm soát phanh trước tốt hơn. Phía bên ngoài là cùm tăng tốc của Stage6 sử dụng được cho nhiều dòng xe, với thiết kế nhỏ gọn được CNC rất cứng cáp, ống ga có 3 nấc dễ dàng tuỳ chỉnh theo ý muốn. Hai bên còn có cùm Daytona on/off và cùm công tắc 'lạ' bên trái hầu như chưa từng gặp trên thị trường.

  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 5
  Tay côn vẫn là siêu phẩm TWM được độ lại phần chân kính rời phía sau để dễ dàng hơn trong việc bắt kính hậu khi cần thiết.

  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 6
  CNC lại phần pat kẹp ghi đông để bắt trợ lực Matris cổ rất tiện lợi đảm bảo đúng kỹ thuật mà không cần phải cắt hàn bất kì chi tiết nào trên sườn xe - Ngoài ra chủ xe còn sáng tạo tận dụng thêm vị trí ở giữa phần pat CNC để bắt Koso báo Volt. Phần nắp bình xăng được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối đến từ thương hiệu Tyga.

  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 7
  Phần xi nhan to lớn được biết nhỏ lại đầy gọn gàng như vẫn đảm bảo được ánh sáng để báo hiệu khi bậc lên. Đây là sản phẩm tuy nhỏ nhưng đến từ thương hiệu Motogadget nên ước tính giá của nó phải hơn 2 triệu đồng gặp.

  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 8MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 9
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo 2 pis đối xứng phiên bản cũ đi kèm sợi dây dầu Hel bấm đầu CNC đẹp mắt. Còn phía sau là bộ gắp nhôm Takegawa dành cho các dòng xe minibike sử dụng gọn gàng, nhẹ nhàng, dễ chế cháo, chú heo dầu ta nhìn thấy phía sau cũng đến từ thương hiệu Brembo có tên riêng là Jog cấu tạo vẫn là 2pis đối xứng nhưng có ngoại hình và bố thắng khác hơn đôi chút khi so với phiên bản 2pis đối xứng thường thấy hiện nay

  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 10
  Hơi thở sử dụng pô Over Racing của Japan kết hợp cùng cổ Titan 2 khúc đem lại ngoại hình gọn gàng, trông xe ngầu hơn và đặc biệt là phần âm thanh cực trầm ấm đầy uy lực.

  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 11
  Chi tiết giảm xóc sau là phuộc Ohlins tích hợp bình dầu rời, đây là sản phẩm cực chuẩn dành riêng cho dòng Honda MSX 125 sử dụng, nhưng hiện nay mẫu phuộc này cũng được tận dụng để sử dụng cho các dòng xe Sonic 150 và Winner.

  MSX 125 lot xac hoan hao voi dan do choi dat tien - 12
  Toàn cảnh hình ảnh con xe
  Hình ảnh của Nguyễn Đình Hải
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2020