1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 hạ lùn ngộ nghĩnh với 'dàn lông' Chú Báo Hồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2019.

  MSX 125 do Honda Thái Lan phát triển nổi tiếng với kiểu dáng như một chiếc xe PKL thu nhỏ với dàn chân trước Upside Down kết hợp cùng thế ngồi ôm bình xăng nhưng lại rất gọn gàng nhỏ gọn, chiếc xe đã trở thành nơi để biết bao tay chơi xe đầu tư ý tưởng lẫn tiền bạc để tạo nên những siêu phẩm khác nhau.

  MSX 125 ha lun ngo nghinh voi dan long Chu Bao Hong
  MSX 125 hạ lùn với dàn lông Chú Báo Hồng siêu ngộ nghĩnh

  MSX 125 ha lun ngo nghinh voi dan long Chu Bao Hong - 2

  MSX 125 ha lun ngo nghinh voi dan long Chu Bao Hong - 3
  Khoác cho mình bộ cánh được lấy ý tưởng từ chú báo hồng một nhân vật hoạt hình nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ biết bao nhiêu giới 8, 9x ngày nay, phần biển số phía sau được cắt bỏ đưa xuống dưới gầm xe cho chiếc mã thêm phần gọn gàng hơn. Phần chóa đèn được thiết kế lại ba tầng trong ngầu hơn và đẹp hơn. Phần pô Yoshimura được sản xuất dành riêng cho dòng xe MSX nên kích thích vô cùng nhỏ gọn và uy lực, làm cho cỗ máy 125cc không bị hụp mà còn được tăng một lượng mã lực nhất định.

  MSX 125 ha lun ngo nghinh voi dan long Chu Bao Hong - 4
  Phần ghi đông Composimo được thiết kế lại làm thay đổi tư thế người lái ôm về phía trước hơn, ghi đông phải đầy ấp những món đồ chơi đến từ thương hiệu Domino như bao tay, cùm tăng tốc và cùm on/off. Sử dụng tay thắng CRG Folding cho ngoại hình đẹp hơn đi kèm cùng khả năng chống gãy khi có va chạm. Ghi đông trở nên ngộ nghĩnh hơn khi chủ xe trang bị thêm cái còi của xe đạp.

  MSX 125 ha lun ngo nghinh voi dan long Chu Bao Hong - 5
  Bỏ luôn cả cặp phuộc Upside Down mà nhiều dòng xe ao ước sở hữu chiếc xe độ lựa chọn cho mình phong cách phuộc ống lồng lấy điểm nhấn là bộ vỏ phuộc RRGS cho phép ngoại hình của chiếc xe được hạ lùn hết cỡ cho cái nhìn chiếc xe đẹp hơn rất nhiều, sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng làm điểm nhấn và đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe.

  MSX 125 ha lun ngo nghinh voi dan long Chu Bao Hong - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron Anh Quốc nhưng được bắt xoay ngược ty lên trên trong rất lạ mắt, bộ gắp sau được kéo dài hơn làm thay đổi chiều dài trục cơ sở giúp chiếc xe trông dài hơn và lạ hơn nhưng nhông sên đĩa cũng phải sắp xếp lại và tính toán rất nhiều, sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng mâm CNC đem lại cái nhìn tinh tế và cao sang hơn cho chiếc MSX 125 độ.

  Hình ảnh của Trung Tín​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019