1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ với tạo hình quái vật lùn và sở hữu dàn chân Billet siêu khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2019.

  Bản độ MSX 125 mình giới thiệu với các bạn thuộc sở hữu của một chàng trai ở Rạch Giá. Anh đã chi ra số tiền không hề nhỏ để nâng cấp lại tổng thể chiếc MSX độ từ phần đèn pha đến dàn chân với nhiều món đồ chơi có giá trị liên thành và quan trọng nhất là phong cách hạ lùn đến bất ngờ.

  MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung
  MSX 125 độ phiên bản chú lùn sở hữu dàn chân Billet

  MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 2

  MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 3
  Trước mắt các bạn là bộ ghi đông Composimo giúp tư thấy người điều khiển xe đã được thay đổi hoàn toàn - thương hiệu đồ chơi này nghe có vẻ lạ nhưng không vì thế mà nó không nổi tiếng, ở xứ chùa vàng rất nhiều dòng xe sử dụng các món đồ chơi của thương hiệu Composimo này.

  MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 4MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 5
  Hình ảnh làm nên giá trị chiếc xe bao gồm cặp tay Brembo Billet kết hợp cùng bình dầu Rizoma hình quả trứng trong suốt màu vàng - Một bên đảm nhiệm chức năng ở phanh trước còn bên phải là chủ xe đã áp dụng công nghệ côn thủy lực để xe có thể ngắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn.

  MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 6
  Để có thể sử dụng bộ côn dầu này chủ xe phải dùng thêm bộ pen côn của Racingboy để chuyển đổi.

  MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 7
  Phần chóa đèn trước đã được tháo bỏ thay vào đó là bộ đèn led siêu sáng với 3 cụm đèn tách biệt tạo thành hình như một khuôn mặt đang cười rất ấn tượng - Bộ phận dùng để treo 3 chiếc đèn được chủ xe đặt làm bằng chất liệu nhôm CNC.

  MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 8
  Bỏ đi bộ phuộc Upside down trước chủ xe đã trang bị lại phuộc RRGS đến từ Đài Loan để đầu xe được lùn xuống hết cở - Bên cạnh là đĩa Galfer kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng được chạy pat CNC để bắt vào phuộc được dễ dàng hơn.

  MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 9MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 10
  Phần mỏ cày bên dưới lốc máy được bao phủ bằng chất liệu Carbon Fiber để tăng độ thẩm mỹ - Sử dụng số gãy đơn CNC đen phiên bản dành riêng cho dòng PKL sử dụng nên không cần phải chế cháo như các dòng xe khác - Thông qua các lỗ trên pat CNC số gãy có thể thay đổi tư thế để chân sao cho phù hợp nhất với người chủ nhân của nó.

  MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 11
  Còn đây là những công nghệ mà chủ xe đã trang bị cho bánh sau với heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer 220mm - Phần gắp sau được kéo dài hơn để thay đổi trục cơ sở của xe. Bản mâm mà chiếc xe đang sử dụng được làm bằng chất liệu nhôm CNC có giá thành cực cao có thể nói ngang ngữa một xác xe MSX 125 zin.

  MSX 125 do voi tao hinh quai vat lun va so huu dan chan Billet sieu khung - 12
  Đoạn ống xả Akrapovic được chế cổ ôm liền theo thân đuôi xe nhìn khá ngầu và chạy trong nước ngập chắc cũng khó mà có thể tắt máy được.

  Hình ảnh của Michael Nguyen​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2019