1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ với bộ cánh ngộ nghĩnh có 1 không 2

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười một 2018.

  MSX 125 là 1 trong những mẫu xe minibike của nhà Honda, nó đã để lại nhiều ấn tượng cho người tiêu dùng cũng như các biker yêu thích độ xe bởi những màn lột xác phá cách đầy đẳng cấp phong cách của mỗi người, dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2
  MSX 125 độ: chú lùn Honda với option vũ khí hủy diệt.


  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 2

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo đặc sắc bởi gam màu cam hòa quyện cùng sắc màu xanh dương, khá thú vị bởi thiết kế của bộ áo này gây chú ý người xem bởi đường nét dứt khoát. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại hiệu năng thực thụ cho xe mà chúng ta không nên bỏ lỡ, hãy cùng 2banh.vn tìm hiểu chi tiết hơn bên dưới đây.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 4
  Chủ xe trang bị thêm ốp mão đồ chơi tạo sự độc lạ, demi zin được thay thế bằng demi led với thiết kế cực thon gọn.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 5
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời đến từ thương hiệu Racing boy, mẫu cùm này cho lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động đến heo dầu dứt khoát với lực mạnh, nguyên nhân do piston có cấu tạo lớn hơn zin nên cho áp suất dầu mạnh. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với kính gù CRG có thiết kế nhỏ gọn.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 6
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực cổ Hyper Pro với mục đích làm kiểng là chính, nó được gắn hoàn chỉnh qua pas nhôm CNC cố định vào cổ lái. Trên thực tế nó sẽ giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua các núm chỉnh nặng nhẹ ở các nấc.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 7
  Mâm zin được loại bỏ, thay thế vào đó là mâm thừa hưởng Forza300 sơn màu xanh nước biển được gác hoàn chỉnh qua nhiều công đoạn chế cháo. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 8
  Phần yên được tạo hình khá thú vị với phần yên dành cho người ngồi sau đan xe sợi dây màu cam kiểu dây giày cực ngộ nghĩnh.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 9
  Lốc máy với ốp CNC cực đẹp đi cùng mang cá CNC đồng màu vàng nổi bật.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 10
  Số gãy đơn CNC có thiết kế sắc sảo, việc chơi số gãy giúp thế ngồi trở nên thể thao hơn, khi thực hiện các bước số hoặc rà thắng sẽ có độ ổn định tối ưu nhất.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 11
  Hệ thống giảm xóc sau đồ chơi đi kèm bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, được biết đây là mẫu phuộc rất được ưa chuộng bởi nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Có thể thấy nó mang gam màu xanh tựa như mẫu phuộc Nitron.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 12
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ đi kèm Earl's.

  MSX 125 do voi bo canh ngo nghinh co 1 khong 2 - 13
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 22 Tháng mười một 2018