1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ Style lùn siêu đỉnh với option đồ chơi đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2018.

  MSX 125 là mẫu xe monkey của Honda với phong cách cực chất qua kiểu dáng nhỏ gọn pha lẫn hầm hố, không chỉ thu hút phái nam mà nó còn quyến rũ được các bạn nữ, theo thời gian các bản độ dần được xuất hiện tràn lan , dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc MSX 125 độ bên dưới đây của biker Thailand.

  MSX 125 do Style lun sieu dinh voi option do choi dang cap
  MSX 125 độ Style lùn siêu đỉnh với option đồ chơi đẳng cấp.

  MSX 125 do Style lun sieu dinh voi option do choi dang cap - 2

  MSX 125 do Style lun sieu dinh voi option do choi dang cap - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo đầy mê hoặc với gam màu chủ đạo là Matte Black, nó toát lên sự hầm hố, lôi cuốn cho gam màu này, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe toát lên sự hầm hố, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  MSX 125 do Style lun sieu dinh voi option do choi dang cap - 4
  Phần đầu ta sẽ thấy nó được chế nhựa & sơn lại, tạo hình nhìn tựa như Sonic 150, chóa đèn được độ led gương cầu bên trong cho ánh sáng mạnh & rực rỡ khi về đêm. 2 phía tay lái được trang bị cùm tay thắng & cùm côn dầu đến từ hãng Racing boy, về tay phanh nó sẽ cải thiện lực bóp êm dịu & dứt khoác hơn trong mọi tình huống khi xử lí phanh, còn tay côn dầu sẽ cho lực bóp nhẹ nhàng, linh hoạt hơn khi sang số.

  MSX 125 do Style lun sieu dinh voi option do choi dang cap - 5

  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của trợ lực cổ Ohlins được gắn 1 cách hoàn chỉnh với độ thẩm mỹ cực cao, trang bị lên xe sẽ giúp xe ổn định tay lái ổn định khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Tuy nhiên đây là mẫu xe không thiêng về tốc độ nên gắn để làm kiểng là chính thôi.

  MSX 125 do Style lun sieu dinh voi option do choi dang cap - 6
  Hệ thống phanh trước được nâng cấp với đĩa đồ chơi size 220 kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis, do là mẫu heo đồ chơi nên bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  MSX 125 do Style lun sieu dinh voi option do choi dang cap - 7
  Góc ảnh với bình dầu Racing boy mẫu mới cực đẹp.

  MSX 125 do Style lun sieu dinh voi option do choi dang cap - 8
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Racing boy 1 pis, hệ thống ống xả đã được nâng cấp với mong muốn tăng mã lực nhẹ cũng như cho âm thanh tê tái hơn với pô Akapovic Carbon. Chuyển số linh hoạt cũng như cho dáng ngồi thể thao hơn ta sẽ đề cập đến bộ gãy đôi CNC.

  MSX 125 do Style lun sieu dinh voi option do choi dang cap - 9
  Phần gắp sau đã được kéo dài ra qua sự hỗ trợ của pas kéo gắp có cấu tạo từ nhôm CNC, biển số ốp gầm tựa như các mẫu xe PKL & tất nhiên dè sau phải tháo ra để lộ bờ mông to đùng cực đẹp.

  MSX 125 do Style lun sieu dinh voi option do choi dang cap - 10
  Chủ xe đã trang bị thêm két nhớt, khi nhớt bơm lên két sẽ được làm mát bằng gió, giảm nhiệt nóng cực nhanh, rất tốt cho xe cũng như tăng tính năng kiểng hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 17 Tháng mười 2018